Nhiều cột điện "đứng" giữa đường, đi lại thấp thỏm

Emdep.vn - Những cột điện nằm ngay giữa đường của huyện Hóc Môn, Tp.HCM. Đang trở thành mối đe dọa đối với những người điều khiển phương tiện giao thông qua đây.

Khi đi qua đoạn đường Trung Mỹ Tây, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn. Nhiều người điều khiển xe máy phải giảm tốc độ và chạy chậm để tránh những cột điện nằm ngay giữa đường

Tại đây, nhiều người dân cho biết, con đường này được thi công hoàn thành từ đầu năm 2015. Thế nhưng, khi con đường được hoàn thiện thì những cột điện vẫn không được di dời đi mà vẫn nằm hiên ngang giữa đường gây nguy hiểm cho người dân khi lưu thông qua đây.

Con đường chỉ dài khoảng 30m nhưng rất nhiều trụ điện hiên ngang nằm giữa đường.
Anh T. có nhà trên đoạn đường này cho biết, từ ngày con đường được làm xong đã có nhiều tai nạn nhỏ xảy ra cũng vì những cột điện này. Bên cạnh đó, việc lưu thông qua con đường này vào ban đêm cũng vô cùng nguy hiểm nếu như lái xe không để ý.
 
Dù người dân đã kiến nghị lên chính quyền địa phương, nhưng gần một năm này những trụ điện này vẫn chưa bị dời đi.
 
Những trụ điện giữa đường này đã biến con phố trở nên xấu xí, làm mất cảnh quan đô thị.
Ngoài ra, hệ thống dây điện trên đoạn đường này như một mạng nhện, khi mà các sợi dây điện bùng nhùng gây mất an toàn đối với người dân khu vực.
Ngoài dây điện, thì các hộp thông tin đều bị hư hại. Thấy nhiều đoạn dây điện nguy hiểm, người dân phảii bọc vỏ chai nhựa hay bao nilon để quấn lại nhằm đảm bảo an toàn.
Hệ thống dây điện thấp luôn đang rình rập người dân mỗi khi qua đoạn đường này.
Thành Đạt
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm