Nghi án bé trai 7 tuổi bị cha dượng đánh dã man

2016-04-04 09:30
- Thông tin từ Công an phường 1 (TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp cha dượng dùng thắt lưng đánh liên tục vào người cậu bé 7 tuổi.
Vụ việc xảy ra tại công viên Sông Tiền, thuộc phường 1, TP. Vĩnh Long. Hiện người cha dượng này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Cũng thông tin từ phía Công an phường 1, sẽ mời người cha dượng trên đến làm việc và sẽ có hướng xử lý nghiêm vụ việc. Thông tin tên, tuổi 2 mẹ con bé trai sẽ được cung cấp vài ngày tới.
Nghi án bé trai 7 tuổi bị cha dượng đánh dã man
Theo người dân chứng kiến vụ việc, người cha dượng trên liên tục đánh đứa trẻ bằng dây thắt lưng. Nhiều người bất bình đã tới khuyên can người cha dượng mới bỏ đi. Việc bị cha dượng tấn công khiến người bé trai xuất hiện nhiều vết thương.
Thấy hoàn cảnh bé trai đáng thương, một số người dân đã cho tiền nhưng bé trai không dám nhận.
Hình ảnh bé trai bị đánh được người dân chụp lại và đưa lên mạng xã hội facebook. Hình ảnh này lập tức làm cư dân mạng phẫn nộ, nhiều ý kiến cho rằng, người cha dượng đánh đập dã man bé trai cần bị xử lý nghiêm.
Theo phóng viên tìm hiểu, bé trai 7 tuổi trên theo mẹ cùng cha dượng từ tỉnh Trà Vinh sang ở trọ tại phường 1, TP. Vĩnh Long sinh sống. Hàng ngày, bé trai này đi bán vé số, người cha dượng thì làm lơ xe đường dài. Còn mẹ thì bán trái cây dạo trên đường.
Đọc thêm:

Theo Dân Việt

qc-epoint
loading...
qc-epoint