qc-epoint

Kinh hoàng kẻ ngáo đá kề dao vào cổ bé trai trong siêu thị

2016-10-05 11:08
- Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút nhiều người xem, trong đó một người đàn ông nghi ngáo đá đang kề dao sát cổ một cháu bé.

Một cư dân mạng vừa chia sẻ đoạn clip kinh hoàng. Theo đó, trong đoạn clip một người đàn ông bị nghi ngáo đá đang kề dao vào cổ của một bé trai. Sự việc được cho là xảy ra tại một siêu thị ở Việt Nam.

Người phụ nữ xuất hiện trong clip cho hay, bé trai là cháu ngoại của bà. Cả 3 bà cháu đang đi siêu thị thì người đàn ông giằng lấy tay cháu và kề dao vào cổ. 

ngáo đá

Người đàn ông bị nghi ngáo đá liên tục yêu cầu một người tên Hoàng vào siêu thị. Những người xung quanh hết sức lo lắng cho tính mạng của cháu bé.

Người đăng tải clip viết: "Mẹ con con đi siêu thị, đang loay hoay chọn sushi ăn thì nghe tiếng khóc thét . Bé trai đang chạy theo bà mua bánh mì thì bị thằng ngáo này tóm và dí dao vào cổ. Gọi 2 đứa con cháu đến, gọi cả thằng Hoàng đến nếu không cháu sẽ giết thằng bé này". 

 

Một cư dân mạng bày tỏ: "Đáng sợ quá, những đối tượng ngáo đá hay dùng ma túy đá phải bị phát hiện để đem đi chữa trị chứ sao lại nhởn nhơ thế này được".

Là một người đang có con nhỏ hơn 4 tuổi, chị Trang (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: "Từ giờ đi siêu thị chắc không dám dẫn con đi cùng. Hoặc nếu đi cùng cũng phải thường xuyên cảnh giác để tránh gặp những đối tượng manh động thế này".

Emdep.vn sẽ thông tin tiếp về vụ việc.

AM

 

qc-epoint