"Hot boy" nổi bật nhất điểm thi Học viện Báo chí khiến chị em "phát sốt"

Emdep.vn - Một nam sinh trường THPT Chu Văn An nhanh chóng nổi tiếng trên mạng nhờ sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng cao ráo.
Sau buổi thi Ngoại ngữ THPT quốc gia vào chiều 1/7, nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ đã đăng tải ảnh một nam sinh bước ra từ cụm Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Hà Nội.
Bức hình chụp nghiêng chàng trai giữa đám đông sau vài giờ thu hút gần 8.000 like (thích), cùng hàng trăm chia sẻ với mong muốn tìm thấy thí sinh điển trai này.
Đoạn chia sẻ với nội dung: “Tìm người thân, có nhiều nữ sinh đã nổi tiếng mùa thi năm nay, thì ngay buổi chiều xuất hiện một hot boy không lép vế chút nào nhé. Bạn nam này nổi nhất cụm thi Báo chí rồi”.
 
'Hot boy' nổi bật nhất điểm thi Học viện Báo chí khiến chị em 'phát sốt'

Nam sinh điển trai được tìm kiếm nhiều trên mạng. 

Phần lớn dân mạng bày tỏ sự khen ngợi trước ngoại hình nổi bật của chàng trai. Từ bức hình chụp nghiêng, có thể thấy nhân vật chính có gương mặt sáng, sống mũi cao, khá cao ráo, không thua kém các hot boy hiện nay.
Tài khoản Anh Đào bình luận: “Hôm nay đưa em đi thi nhìn thấy em này, trong đầu đã nghĩ mấy đứa nhỏ bây giờ đẹp trai thế. Không ngờ tối về thấy em ấy xuất hiện thật. Khoảng khắc bất ngờ nhưng rất đẹp”.
Thành viên Nam Phương nhận xét, nam sinh khá sáng sủa, hợp làm báo chí. Sau này, theo nghề phóng viên có hình thức nổi trội sẽ thuận tiện cho công việc.
Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, chàng trai này có vẻ màu mè, hơi "điệu", đi thi vẫn còn quan tâm chải chuốt, vuốt keo.
Nickname Tú Uyên viết: “Không biết bạn này đi thi hay vừa ở hiệu làm tóc về, trông đẹp trai thật nhưng hơi màu mè quá”.
Thanh Ly cho rằng, đâu chỉ gái xinh mới được quan tâm, các anh chàng điển trai, nam tính cũng rất đáng chú ý.
Nam sinh nổi bật trong ngày thi THPT quốc gia đầu tiên là Nguyễn Hoàng Nam, sinh năm 1998, ở Hà Nội. Hoàng Nam là học sinh trường THPT Chu Văn An.
Ngoài đời là chàng trai vui tính, tốt bụng và khá hòa đồng. Ảnh: NVCC.
Chia sẻ với Zing.vn, Hoàng Nam cho biết: "Buổi chiều kết thúc môn thi Tiếng Anh, khi bước ra, phụ huynh của một bạn hỏi mình xem tình hình thi cử thế nào? Ảnh đăng trên mạng chắc chụp vào lúc đó, mình cũng không rõ. Tối về nhà, mình thấy mọi người chia sẻ khoảnh khắc đó rất nhiều".
Chàng trai sinh năm 1998 chia sẻ, cậu rất bất ngờ khi thu hút sự quan tâm. Do chưa bao giờ trong hoàn cảnh này nên Nam không biết xử lý thế nào với những lời tán thưởg và trêu chọc từ dân mạng.
Khi được nhiều người tìm kiếm chỉ sau vài giờ, Hoàng Nam cảm thấy lo lắng trước các bình luận không hay về mình. Chàng trai cho rằng, mạng xã hội có tính hai mặt, vì vậy, cậu cố gắng sẽ không quan tâm và sống tốt với ước mơ của bản thân.
Ngày 1/7, Hoàng Nam vừa kết thúc hai môn thi đầu tiên - Toán và Tiếng Anh - tại cụm Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Hà Nội. Nam tiếp tục thi Ngữ Văn vào sáng nay (2/7).
9X cũng đồng quan điểm cùng nhiều thí sinh cho rằng, đề thi Toán THPT quốc gia năm nay khá khó. Với môn này, Nam đoán mình được khoảng 7 điểm.
Nam sinh chia sẻ thêm, ước mơ của cậu là được học khoa Quốc tế tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Nếu tình hình làm bài chưa tốt, cậu sẽ đăng ký sang khoa khác của trường Báo.
Theo Zing
loading...

Tags :Xem thêm