Mẹ đơn thân 20 tuổi dụ dỗ nam sinh 15 tuổi làm "chuyện người lớn"

Emdep.vn - Sau một thời gian quen nhau qua mạng, mẹ đơn thân 20 tuổi và nam sinh 15 tuổi gặp nhau và làm chuyện người lớn.
Gần đây, vụ việc một bà mẹ đơn thân 20 tuổi dụ dỗ cậu bé 15 tuổi phát sinh quan hệ trong một buổi gặp gỡ bị bà của nạn nhân đâm đơn kiện đã có phán quyết chính thức.
Georgina Hill (20 tuổi) đến từ Gloucestershire, Anh làm mẹ đơn thân từ khi còn rất trẻ. Cô thừa nhận từng quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên hồi tháng 9/2015.
Hill cho biết, cô và cậu bé này quen nhau qua mạng, hai người nói chuyện rất hợp ý nên nhanh chóng trở nên thân thiết, thậm chí còn nảy sinh tình cảm. Ngày 11/9/2015, cậu bé và bạn tới nhà Hill chơi. Trong lúc cả hai có ý định thử "làm chuyện người lớn" thì bà nội cậu bé gọi điện về nhà. Cậu bé đã hẹn 2 ngày sau sẽ tới nhà Hill làm nốt chuyện dang dở.
Mẹ đơn thân 20 tuổi dụ dỗ nam sinh 15 tuổi làm 'chuyện người lớn'
Georgina Hill
Tháng 12/2015, bà nội của cậu bé vô tình nhìn đọc được lịch sử tin nhắn và phát hiện cặp đôi đã phát sinh quan hệ tình dục. Quá tức giận, bà liền báo cảnh sát. Sau khi bị giam, Hill luôn im lặng không nói gì.
Theo Sina, Hill sống với ông bà nội từ nhỏ. Cô từng có hai người bạn trai lớn tuổi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sau một thời gian quen nhau, người bạn trai thứ 2 của Hill đã chia tay, bỏ lại cô với con gái chưa đầy 1 tuổi.
Luật sư biện hộ của Hill cho biết, sau khi sinh con xong, thần kinh của cô trở nên bất bình thường. Sự tổn thương về tình cảm trước đó đã ảnh hưởng đến tâm lý của cô. Ngoài ra, có thể ngày đó cô đã uống quá nhiều rượu nên mới quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.
Phía tòa án cho rằng cậu bé hoàn toàn tự nguyện trong mối quan hệ với Hill, tuy nhiên bà nội cậu lại không cho như vậy và kiên quyết đâm đơn. Cuối cùng, sau thời gian dài xét xử, tòa tuyên bố phạt Hill 8 tháng tù giam.
Bạch Ngân Theo Sina
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm