Giáo viên quan hệ với học sinh hơn 50 lần gây sốc

Emdep.vn - Một cậu bé tiết lộ đã bị nữ trợ giảng gạ quan hệ tình dục, thậm chí họ còn có với nhau một cô con gái.
Caroline Berriman, một trợ lý giảng dạy tại trường Trường cộng đồng Abraham Moss ở Crumpsall, Manchester, Anh đã bị tố cáo lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên và thậm chí đã có con với học sinh này.
Theo Mirror, cậu bé giấu tên nay đã 17 tuổi và quyết định phá vỡ sự im lặng của mình khi công khai chia sẻ bí mật đời tư của mình. Theo cậu, mối quan hệ của cậu học sinh này với cô Berriman bắt đầu khi cô làm trợ lý giảng dạy tại trường mà cậu bé đang theo học vào 2 năm trước. 
Cho đến khi quen nhau được 5 tháng, họ bắt đầu quan hệ tình dục thường xuyên và luôn không có biện pháp bảo vệ. Trả lời trên một chương trình truyền hình, cậu bé thú nhận: “Chúng tôi đã làm chuyện ấy hơn 50 lần trong vài tháng”. Cặp đôi còn thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho nhau và cậu bé đã không ít lần qua đêm ở nhà Berriman. 
Nữ trợ lý giảng dạy Caroline Berriman đã có quan hệ tình dục với học sinh tới hơn 50 lần
Cậu bé thậm chí đã thú nhận rằng cô con gái 2 tuổi của Berriman còn gọi cậu là “cha”. Nhưng sự việc này đã khiến cậu trăn trở rất nhiều. Mối quan hệ của họ bị ảnh hưởng khi Berriman mang thai. “Đó là một vết sẹo theo tôi suốt cuộc đời” – cậu bé nói.
Cậu đã nói chuyện với mẹ mình và bị bà yêu cầu dừng mối quan hệ này ngay nếu không bà sẽ báo cảnh sát. Điều này khiến Berriman nổi điên và đánh đập cậu bé. 
Nhưng thậm chí, nữ trợ giảng còn đem theo một khoản tiền đến tận nhà cậu để rủ cậu chạy trốn. Tất nhiên, việc này đã không xảy ra. Berriman đã bị mẹ cậu bé tố cáo tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, khiến cô phải ra hầu tòa không lâu sau đó. 
Không những bị nghỉ việc ở trường học, nữ trợ lý này còn bị tuyên án ngồi bóc lịch trong tù tới 2 năm trời sau phiên tòa ở Minshull Street Crown, đồng thời phải hoàn thành 250 giờ lao động công ích và bị cấm tiếp xúc với nạn nhân.
Giáo viên quan hệ với học sinh hơn 50 lần gây sốc
Cô đã bị buộc nghỉ việc ở Trường cộng đồng Abraham Moss ở Crumpsall, Manchester, Anh và bị ngồi tù
Sự việc này đã trở thành một tiếng chuông cảnh tỉnh với những bậc cha mẹ cũng như các giáo viên và học sinh nên thận trọng khi có con em đang ở độ tuổi mới lớn. Bất cứ hành vi tình dục nào trong giai đoạn này cũng dễ đẩy các em vào những tình huống oái oăm, thiếu lành mạnh.
 
Thụy Du
Dịch theo MR
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm