Giấu bố mẹ thi lại đại học, nữ thí sinh khóc hết nước mắt ngoài cổng vì...

Emdep.vn - Nữ thí sinh giấu bố mẹ thi lại đại học đã đến muộn quá thời gian quy định nên không được vào làm bài thi. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho cô gái tội nghiệp.
Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 đã bước vào ngày thi thứ 2 với môn Ngữ văn và Vật lý. Sáng nay, tại địa điểm thi Học viện Ngân hàng (Hà Nội), chúng tôi đã bắt gặp một thí sinh vì sơ suất đến muộn có câu chuyện khá éo le khiến tất cả mọi người có mặt tại đó đều chú ý.
Giấu bố mẹ thi lại đại học, nữ thí sinh khóc hết nước mắt ngoài cổng vì...
Theo quy định, thời gian thí sinh vào phòng thi là 7h00, và bắt đầu làm bài lúc 7h30. Thế nhưng khoảng 8h00, bạn thí sinh này mới có mặt tại trường thi. Vì đã bị muộn quá nhiều nên nữ sinh này không được vào trong. Đứng ở ngoài cổng trường, cô bạn đã khóc rất dữ dội.
Được biết, thí sinh này tên là N.T.M.A. M.A năm ngoái đã thi trượt 1 lần và năm nay giấu gia đình để đi thi Đại học. Một mình bạn thuê trọ tại khu vực Đại học Kinh tế quốc dân. Sáng nay, cô bạn đã nhờ bác chủ trọ đưa đi thi. Tuy nhiên vì đồng hồ hỏng nên trễ giờ, xe máy cũng gặp trục trặc nên M.A đã không thể đến kịp giờ thi.
Cô bạn này đã khóc rất lớn, người liên tục run lên cầm cập vì khóc. Vừa khóc M.A vừa tiếc nuối: "Năm nay không được thi nữa là hết".
Bác chủ trọ của N.T.M.A chia sẻ rằng: "M.A đã thuê trọ gần 1 tháng ở nhà bác ôn thi chăm chỉ lắm. Hôm qua đi thi về còn khoe làm được bài. Sáng qua dặn bác ấy gọi từ 5h dậy đi thi nhưng sáng nay không thấy nói gì. Bác đoán cháu mệt quá, đặt báo thức nhưng đồng hồ chạy sai nên báo thức sai, thảo nào mãi bác không thấy cháu dậy đi thi. Bác thì không nắm rõ lịch thi nên nghĩ có khi sáng nay thi môn tự chọn nên cháu không đi". 
Rất nhiều người tiếc nuối cho cô bạn này vì đã đến trễ.
Theo Trí Thức Trẻ
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm