Giả yêu qua Facebook, cưới nhau sau 5 phút gặp và yêu qua mạng

Emdep.vn - Không ít cặp đôi quen nhau qua mạng để rồi nảy sinh tình cảm và sống bên nhau trọn đời.

Tình yêu qua mạng cách nửa vòng trái đất

Quen nhau từ những cuộc trò chuyện qua mạng, Chí Quý (Canada) và Thiên Đoan (TPHCM, Việt Nam) đã nảy nở tình cảm từ lúc nào không hay. Khoảng cách địa lý xa xôi, Chí Quý ở Canada trong 3 năm yêu nhau chỉ về Việt Nam được 3 lần. Thiên Đoan và Chí Quý chỉ biết chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng nhau qua Skype, Viber, Facebook cùng những video trên Youtube.

Những cặp đôi nói chuyện 'ảo', tình yêu 'thật'

Cả hai quen nhau qua một trang truyện cười, thông qua những comment bên dưới, Thiên Đoan và Chí Quý kết bạn nói chuyện riêng với nhau. Rồi từ đó tình cảm nảy sinh lúc nào không hay. Chí Quý xác định tình cảm nghiêm túc từ đầu, còn Thiên Đoan ban đầu không thích những chàng trai dẻo miệng nhưng sau đó cũng bị chinh phục trái tim sau nửa năm quen nhau.

Thiên Đoan từng trải qua phen hú vía khi bất ngờ gặp bạn trai về nước sớm hơn dự định. Chí Quý nhờ bạn thân của Thiên Đoan sắp xếp một cuộc gặp uống nước nhưng khi đến quán Thiên Đoan bất ngờ nhận ra đó là người yêu đã về nước. Đến nay cặp đôi này vẫn đang tiếp tục yêu nhau dù ở rất xa.

Yêu nhau từ đóng giả trên Facebook

Còn Bùi Huyền (TPHCM) và Đức Bình (Hà Nội) đều sinh năm 1990 lại nảy nở tình yêu từ mối tình "giả" rất đặc biệt. Huyền là người thường viết các câu chuyện online và mong muốn có một ai đó sẽ soát lỗi chính tả trước khi đăng lên mạng. Qua một người bạn, Huyền quen Bình - một người thích đọc và sửa chính tả tỉ mỉ.

Những cặp đôi nói chuyện 'ảo', tình yêu 'thật'

Trong khi Huyền ở TPHCM thì Bình ở Hà Nội, hai người cách nhau khoảng 2000km. Khoảng cách địa lý xa xôi, cặp đôi này nói chuyện hàng ngày qua Facebook. Càng nói chuyện hai bên càng hợp nhau. Rồi Huyền và Bình bắt đầu đóng giả yêu nhau trên Facebook. Ngày nào Bình cũng đăng các tin nhắn ngọt ngào, kéo dài cả tháng trời như vậy, hai bên bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Sau 5 tháng quen nhau, Bình và Huyền đã gặp nhau ở Tp.HCM. Từ chơi giả xưng vợ chồng, cả hai đã yêu nhau thật. Hiện tại, Bình đã có công việc ổn định ở Hà Nội, còn Huyền ở Tp.HCM. Mỗi người một phương nhưng tin là sẽ sớm đoàn tụ.

Tình yêu qua mạng với hoàn cảnh riêng

Anh Trần Hữu Thiểm (Thái Bình) gặp tai nạn bất ngờ dẫn đến không đi lại được. Anh từng suy nghĩ không bao giờ nghĩ đến hạnh phúc gia đình. Nhưng rồi, qua mạng Internet, anh đã quen được cô gái miền Trung làm việc ở TPHCM tên là Nguyễn Thị Chắt.

Những cặp đôi nói chuyện 'ảo', tình yêu 'thật'

 

Sau những giờ làm việc căng thẳng, chị Chắt chat yahoo để đỡ buồn thì quen anh Trần Hữu Thiểm. Ban đầu chỉ là những câu chuyện tầm phào, về sau anh Thiểm nói sự thật hoàn cảnh. Chị Chắt lại càng thương anh hơn. Rồi chị Chắt nói muốn gắn bó cả đời, yêu thương anh. Không ngờ chị Chắt đón xe từ Tp.HCM về Thái Bình để gặp anh.

Hai người yêu nhau từ lúc nào không hay và quyết định tiến tới hôn nhân. Gia đình anh Thiểm khăn gói vào miền Trung xin hỏi cưới. Gia đình chị Chắt ban đầu phản đối nhưng rồi cũng gật đầu. Sau đám cưới, cặp đôi Thiểm - Chắt sống hạnh phúc bên nhau.

Chị Chắt chăm anh Thiểm từng ly từng tí. Vì hoàn cảnh sau tai nạn nên khó có con của anh Thiểm, mẹ chồng có khuyên nên xin con nuôi. Tuy nhiên, chị Chắt đã tìm hiểu và đưa chồng lên điều trị tại Trung tâm nuôi cấy phôi của Học viện quân y 103 để khám và điều trị. Đến nay quá trình điều trị vẫn đang tiếp tục với biết bao hi vọng.

Quen qua mạng, kết hôn sau 5 phút gặp nhau

Erica Harris (California, Mỹ) và Arte Vann (Newyork, Mỹ) quen nhau qua mạng xã hội. Qua các câu chuyện hàng ngày, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Vann đã quyết định mua vé máy bay đến sân bay ở California để gặp Harris.

Giả yêu qua Facebook, cưới nhau sau 5 phút gặp và yêu qua mạng

Ngay tại sân bay, cả hai đã quyết định sẽ kết hôn. Họ cho hay thực sự phát cuồng với tình yêu. Harris hiện đang là bà mẹ đơn thân cho hay, không thể nhận ra người đàn ông mình yêu là như thế nào nhưng sau 3 ngày đã không tin là mình yêu anh ấy đến như thế.

Phương Hà (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm