Gã cha dượng "yêu râu xanh" nhiều lần cưỡng bức con gái 12 tuổi

Emdep.vn - Dù biết con gái của vợ đang trong tuổi vị thành niên, nhưng gã cha dượng vẫn nổi thú tính và nhiều lần cưỡng hiếp cô bé.

Gần đây, vụ án cha dượng cưỡng hiếp con riêng của vợ suốt thời gian dài ở quận Thông Châu, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng nước này. Hành vi của gã cha dượng khiến nhiều người phẫn nộ.

Sau khi li hôn chồng, A Linh dẫn con trai và con gái rời quê đến Bắc Kinh sống. Tại đây cô quen Đại Lượng (35 tuổi). Năm 2009, cặp đôi dọn về sống chung một nhà để tiện chăm sóc con. A Linh cứ ngỡ đã mang lại cho con sống cuộc sống hạnh phúc, nào ngờ đây lại là mở màn cho một chuỗi bi kịch.

Gã cha dượng cầm thú nhiều lần cưỡng hiếp con gái chưa đầy 14 tuổi
Đại Lượng thường xuyên nhân lúc A Linh không ở nhà cưỡng hiếp con gái vị thành niên.

Trong 3 năm từ 2011 – 2014, Đại Lượng nhân cơ hội A Linh không ở nhà, lấy cớ đưa đón Tiểu Mỹ (con gái của A Linh, sinh năm 1999) đi học, dẫn cô bé đi chơi… và thực hiện hành vi xâm phạm Tiểu Mỹ.

Sau khi bị phát hiện và bị bắt giam, Đại Lượng nhận tội, nhưng ngụy biện bản thân gã không hề uy hiếp hay dùng bạo lực với Tiểu Mỹ. Việc hắn và Tiểu Mỹ làm đều do cô bé tự nguyện.

Được biết, Đại Lượng và A Linh đều là công nhân đến Bắc Kinh làm thuê, quen nhau năm 2009. Trong 4 năm sống chung, Đại Lượng nhiều lần cưỡng hiếp Tiểu Mỹ nhưng cô bé sợ hãi nên không dám nói ra. Sau khi phát hiện ra sự việc, A Linh vô cùng tức giận, chia tay Đại Lượng đồng thời cảnh cáo Đại Lượng không được phép tìm con gái cô.

Gã cha dượng 'yêu râu xanh' nhiều lần cưỡng bức con gái 12 tuổi

Dù nhận được lời cảnh cáo, Đại Lượng vẫn tiếp tục đi tìm Tiểu Mỹ thực hiện hành vi đồi bại.

Tháng 12/2014, Đại Lượng “ngựa quen đường cũ” tìm Tiểu Mỹ cưỡng hiếp, A Linh phát hiện và lập tức báo cảnh sát. Theo lời kể của con trai A Linh, Đại Lượng cho cậu bé tiền mua kẹo và nhân cơ hội đó thực hiện hành vi đồi bại với Tiểu Mỹ. Lúc cậu bé về, chị gái cậu đang ngồi khóc nức nở trên giường.

Tòa án quận Thông Châu cho hay, Đại Lượng biết Tiểu Mỹ đang trong tuổi vị thành niên nhưng cố tình nhiều lần thực hiện hành vi xâm phạm tình dục, cấu thành tội cưỡng hiếp và có thể bị phạt 5,5 năm tù. 

Bạch Ngân Theo Sina

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm