Cùng nhìn lông mày đoán phần nào tính cách của bạn

2016-04-18 09:00
- Những người phụ nữ sở hữu kiểu lông mày này đều gặp tài vận tốt và giàu sang phú quý.

Trong một khảo sát dành cho phái nữ liên quan đến việc ngực hay lông mày quan trọng hơn, 86% đã không ngần ngại trả lời đó là lông mày. Ngoài ngũ quan không thể thay đổi, lông mày chính là bộ phận dễ đổi nhất trên gương mặt mỗi người. Nó thể hiện khí chất, lập trường của một người phụ nữ.

Do đó, hãy cùng phân tích những kiểu lông mày cho thấy bạn là người phú quý:

1. Lông mày thanh

Lông mày thanh để chỉ những người có lông mày nhiều, nhưng không mọc loạn. Từ xa nhìn vào, sẽ thấy mật độ lông mày dày đặc nhưng vẫn thành nếp. Phái nữ sở hữu đôi lông mày này cả đời sẽ gặp phú quý, không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Những kiểu lông mày hé lộ bạn là người phú quý

2. Lông mày trăng non

Lông mày trăng non, hay còn có cái tên quen thuộc hơn: lông mày lá liễu. Những người phụ nữ sở hữu hàng lông mày này thường vô cùng lý trí, giàu tình cảm, dễ dàng có được tình yêu, tài vận tốt. Sau khi kết hôn, họ và chồng sẽ cùng nhau xây dựng sự nghiệp và phát triển. Cả đời phụ nữ có lông mày trăng non sẽ trôi qua hạnh phúc viên mãn.

Những kiểu lông mày hé lộ bạn là người phú quý

3. Lông mày chữ “nhất”

Những người có lông mày chữ “nhất” (一) thường là người thẳng thắn, biết biết khéo léo đưa đẩy giải quyết vấn đề mỗi khi gặp chuyện nên dễ đắc tội người khác. Tuy nhiên, ý chí nghị lực mạnh mẽ, cùng tài năng thực sự giúp họ tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Những người này thường có khuynh hướng kết hôn sớm. Họ coi trọng chuyện hôn nhân tình cảm.

Những kiểu lông mày hé lộ bạn là người phú quý

4. Đầu lông mày dựng ngược

Những người mà đầu lông mày dựng ngược rõ ràng thường là sống có ý trí, nghị lực mạnh mẽ, đối với chuyện gì cũng vô cùng nhiệt tình. Đã làm gì, họ sẽ làm đến cùng cho ra ngô ra khoai. Tài vận và sự nghiệp của họ cũng rất khá. Những người này có thái độ tích cực với chuyện tình yêu.

Những kiểu lông mày hé lộ bạn là người phú quý

5. Lông mày dài

Những phụ nữ có lông mày dài thường có duyên kết giao được anh em bạn bè tốt. Anh em trong nhà hòa thuận, có được tình yêu mỹ mãn, thường xuyên gặp may, công việc hài hòa ổn định. Họ dễ dàng đạt được thành công khi hợp tác với người khác.

Cùng nhìn lông mày đoán phần nào tính cách của bạn

Bạch Ngân Theo TT

qc-epoint
loading...
qc-epoint