Số điện thoại nói gì về tính cách của bạn?

Emdep.vn - Số điện thoại cũng có thể nói lên con người bạn có tính cách như thế nào.
Bạn có biết chính số điện thoại bạn đang dùng cũng có thể nói lên con người bạn như thế nào. Để xem điều này, bạn hãy lấy tất cả các chữ số có trong số điện thoại của mình, cộng tất cả chúng lại cho đến khi chỉ còn 1 chữ số. 
Bạn hãy cộng dãy số điện thoại và xem số tận cùng là bao nhiêu nhé!
Số điện thoại nói gì về tính cách của bạn?
Dưới đây là những ý nghĩa của từng con số mà bạn có thể tham khảo:
Số 1
Đây là con số đầu tiên và là biểu tượng của vị trí lãnh đạo, sự độc lập. Khi được đại diện bằng con số này, bạn là người rất quyết đoán, có khả năng làm việc độc lập và dẫn dắt người khác. Bạn sinh ra để trở thành người đứng đầu.
Số 2
Con số này là biểu tượng của sự cân bằng. Điều đó có nghĩa bạn là người có khả năng dàn xếp mọi thứ khác biệt, bất hòa trở nên ổn định hơn. Bạn sẵn sàng hợp tác và thương lượng khi có bất đồng. Ngoài ra, bạn cũng dễ trở thành một cố vấn, quân sư đầy trí tuệ.
Số 3
Nụ cười của bạn luôn dễ dàng truyền cảm hứng cho người khác. Nhiều người thích tính cách vui vẻ của bạn bởi khi đó họ cũng cảm thấy vui lây. 
Số 4
Đây là con số biểu trưng cho sự ổn định. Bạn thích những thứ bình thường nhưng thực tế hơn những thứ đẹp mắt, hấp dẫn. Mọi người coi bạn là người lịch thiệp, nghiêm túc và đáng tin cậy.
Số 5
Sở hữu con số này, bạn là người khá tự do và có một chút tò mò. Bạn thích gặp gỡ, kết bạn với nhiều người. Bạn biết cách nói chuyện với nhiều kiểu người khác nhau và dễ dàng mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. 
Số 6
Đây là con số của những người hết lòng vì tình cảm, không ích kỷ. Bạn là người luôn hào phóng, thân thiện với tất cả mọi người. Bạn luôn hiểu và có sự cảm thông sâu sắc với người khác. Tính cách này giúp bạn dễ dàng chạm tới trái tim của họ và thật khó có ai đó phải ghét bạn.
Số 7
Bạn là người ưa thích khám phá, nghiên cứu và mạo hiểm. Trong mắt mọi người, bạn cực kỳ cá tính nên họ rất thích bạn. Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ cảm thấy bạn khá xa cách.
Số 8
Con số này đại diện cho tinh thần quyết tâm. Bạn là người khi đã đặt ra mục tiêu nào sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được. Trong bạn luôn tràn đầy năng lượng để đạt được các kế hoạch. Bạn nói được, làm được nên dễ dàng trở thành trung tâm của cả nhóm, tổ chức.
Số 9
Số 9 là biểu tượng của sự thấu hiểu. Bạn là người dễ có sự đồng cảm với người khác, ít khi chỉ trích họ và luôn nhìn thấy điểm tốt của họ. Do đó, nhiều người sẽ rất muốn lắng nghe lời khuyên của bạn.
Thông tin mang tính tham khảo
Thụy Du - Dịch theo BQ
 
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm