Cô gái không biết xấu hổ vô tư tè bậy bên vỉa hè

Emdep.vn - Cô gái vô tư tụt quần và đi vệ sinh trên thanh vịn thuộc bến cảng New Castle gây ra nhiều người tranh cãi.

Bức ảnh chụp một cô gái vô tư ngồi tựa vào thanh vịn trên bến cảng Newcastle, Anh "giải quyết nỗi buồn" đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nước này và gây ra nhiều tranh cãi.

Arijus Dukstas (20 tuổi) tác giả của bức ảnh cho biết, anh tình cờ bắt gặp cảnh tượng này khi đi qua cây cầu Millennium vào khoảng 6 giờ tối cùng ngày. “Người phụ nữ này thật sự quá mót, và cô ấy đã lựa chọn giải quyết tại chỗ.” – Anh nói. Ngay sau khi đăng tải lên Facebook cá nhân với chú thích “Happy Easter from Newcastle” (Lời chúc mừng lễ Phục Sinh đến từ Newcastle), bức ảnh của anh đã nhận được hơn 2.000 lượt “yêu thích” chỉ sau thời gian ngắn.

Bức ảnh cô gái vô tư đi vệ sinh trên bến cảnh gây ra nhiều tranh cãi.

Theo Dailymail, khoảng 10 người có mặt lúc cô gái đi vệ sinh trên bến cảng. Trong đó có 6 người là bạn cô gái. Dù biết có người bên cạnh, nhưng cô vẫn bất chấp tất cả.

Anh Dukstas, một người dân sống tại Newcastle nhận xét về hành động này của cô gái: “Chúa ơi! May mà đấy là lúc chiều tối và không ai đi trên sông, nếu không chắc cô ấy xấu hổ chết mất.” Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng, cô gái thật không biết xấu hổ, dù có mót đến đâu, cô cũng nên tìm một địa điểm kín đáo chút chứ không phải ngay trước bến cảnh như này. “Vợ chồng tôi đã đổi hướng khi đi tới gần đấy để tránh cô gái này.” – Một người tình cờ đi qua cho hay. Ngoài ra, nhiều bình luận chỉ trích hành vi của cô gái là “lôi thôi” và “kinh tởm”.

Cô gái không biết xấu hổ vô tư tè bậy bên vỉa hè
Nhiều người chỉ trích hành động của cô gái nhưng cũng nhiều người bênh vực cô.

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận bênh vực cô gái. Những người này cho hay, những hành động “tâm thần” ở Newcastle không hề hiếm gặp trong khoảng thời gian lễ Phục Sinh diễn ra. Có thể cô gái đã say khướt và không ý thức được hành động của mình. “Giả sử đó là một anh chàng, chắc chẳng ai quan tâm đâu nhỉ. Chẳng qua đó là một cô gái nên mọi người mới soi mói vậy. Tại sao đàn ông có thể tiểu bậy tùy ý không ai nói gì còn phụ nữ sẽ bị lên án?” – Một người khác bình luận.

Bạch Ngân Theo Dailymail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm