Cộng đồng mạng dậy sóng tuần qua: Thanh niên cầm gạch ném bạn gái

Hoàng Sa 2015-10-31 07:06
- Thanh niên cầm gạch ném vào bụng bầu bạn gái đòi tiền, nữ sinh đạp chân vào mặt bạn học để dằn mặt vì mất tiền,... là những tin tức hót trên mạng xã hội tuần qua.
Bức xúc hình ảnh thanh niên cầm gạch ném vào bụng bầu bạn gái
Vừa qua, trên một diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ xuất hiện đoạn status kèm theo hình ảnh người đàn ông đến vòi tiền bạn gái, thậm chí đập phá quán nước nơi cô gái đang bán hàng và cầm gạch ném thẳng vào bụng bầu của cô gái .
Theo lời chia sẻ, người phụ nữ này có 3 con với người chồng cũ và đang có bầu đứa con thứ 4 với người đàn ông khác. Mặc dù có bầu nhưng người phụ nữ này không được chăm lo, còn bị người đàn ông trong đoạn clip hành hạ vì không nhận được tiền.
Tin
Địa điểm nơi xảy ra vụ việc cô gái bị người đàn ông ném đá vào bụng bầu.
Nguyên văn dòng chia sẻ: “Tay phải nuôi 3 đứa con với chồng cũ, bụng lại đang chửa đứa thứ 4 với thằng bồ, mà bồ thì nghiện. Người đàn bà này hay bán nước vào buổi tối và ban đêm, nhưng bán được bao nhiêu thì bồ nó lấy hết.
Người đàn bà này không chịu được nữa mới bỏ thì tối nay bị nó đến đập phá quán. Còn cầm gạch ném thẳng vào bụng, nơi có giọt máu của nó. Mình vào can còn tí bị nó ném cốc vào người. May có xe 113 đi ngang qua, nên nó bỏ đi, trước khi đi nó còn cố nói 1 câu: "***mày sẽ giết mày bằng được" ... Thấy mình đã khổ, nhìn người khác còn khổ hơn mình”.
Câu chuyện này khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc. Một vài người cho rằng, hình ảnh này được ghi lại tại khu vực Trần Khát Chân rẽ sang Lò Đúc. 
 
Xôn xao đoạn clip bố xích con vào xe máy kéo về nhà vì mải chơi game
 
Chiều 29/10, một đoạn clip kéo dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh ông bố bực tức khi phát hiện cậu con trai mải mê chơi game ở ngoài quán. Sau đó, ông bố này đã dùng xích, xích cậu con trai vào xe máy rồi kéo về nhà. Đoạn clip này được ghi lại ở huyện Phú Bình (Thái Nguyên). Sau khi đoạn clip này được đăng tải, cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Đa số ý kiến cho rằng, ông bố trong đoạn clip này dạy con sai cách, bởi làm như vậy, khi đi trên đường, trong tình huống xấu, cậu bé vô tình bị vấp ngã sẽ rất nguy hiểm.
Cộng đồng mạng dậy sóng tuần qua: Thanh niên cầm gạch ném bạn gái
Hình phạt của người cha nghiêm khắc dành cho con.
“Trẻ con luôn phải trải qua một thời ham chơi, nghịch ngợm. Ở tuổi này, nhiều đứa trẻ bị cuốn hút vào chơi game, không thoát ra được. Bị bố mẹ cấm đoán nên mới xảy ra việc này. Phạt con có nhiều cách, chứ xích con vào xe chạy trên đường là không chấp nhận được”, một cư dân mạng chia sẻ.
Được biết, cậu bé này chơi game nhiều ngày không về nhà. Sau khi, người bố tìm ra đã xích cậu con trai vào xe máy và kéo về nhà. Mặc dù được nhiều người khuyên can nhưng ông bố vẫn kiên quyết với hình phạt của mình.
 
Mất tiền, nữ sinh dùng chân đạp thẳng mặt bạn học để dằn mặt
 
Vừa qua, đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh hai nữ sinh mặc đồng phục lao vào đánh bạn học vô cùng dã man được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. 
Được biết, sau khi phát hiện mất tiền, hai nữ sinh mặc đồng phục đã xông vào đánh bạn học, trong sự thờ ơ của người đi đường. Đỉnh điểm của vụ việc là một trong hai nữ sinh đã dùng chân đạp thẳng vào mặt bạn. Nạn nhân trong đoạn clip chỉ biết nằm chịu đòn và không hề có bất cứ một sự phản kháng nào.
Tin
Tình trạng bạo lực học đường đang rất đáng báo động.
Mặc dù đoạn clip chỉ dài hơn 1 phút nhưng cũng khiến người xem lắc đầu ngán ngẩm về cách hành xử thiếu văn hóa của một bộ phận giới trẻ hiện nay.
 
“Đạo chích” táo tợn ăn trộm logo ô tô giữa dòng người qua lại
 
Vài ngày gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip kéo dài 11 giây ghi lại hình ảnh một người đàn ông tiến tới phía sau xe ô tô đang chạy trên đường và giật logo của chiếc xe này. Sau khi xem đoạn clip, nhiều người bày tỏ thái độ lo lắng về sự táo tợn của người đàn ông này. 
Tin
Hình ảnh "đạo chích" giật logo chiếc xe trong khoảng 6 giây.
Vụ việc chỉ kéo dài khoảng 6 giây nên nhiều người đi đường không kịp can thiệp mà chỉ kịp báo với chủ xe sau khi vụ việc đã xảy ra. 
Theo thông tin từ phía người đăng tải, đoạn clip này được ghi lại tại đường Hoàng Diệu, TP.HCM.
 
Hoàng Sa (Tổng hợp)
(Theo Congluan)
 
 
qc-epoint
loading...
qc-epoint