Con bất hiếu đánh bố ở quán net khiến cộng đồng mạng "dậy sóng"

Emdep.vn - Clip con trai đánh bố ở quán net làm cho nhiều người lên án mạnh mẽ, đứa con bất hiếu thậm chí định cầm ghế để chống lại bố giữa chốn đông người.
Cư dân mạng vừa truyền tay nhau clip ghi lại hình ảnh rất đáng lên án khiến nhiều người phẫn nộ. Sự việc xảy ra tại một quán net, khi một người đàn ông lớn tuổi được cho là bố đến tìm con ở quán net, hai bên xảy ra cãi vã. Tuy nhiên, thay vì đi về và lắng nghe lời bố thì người con bất hiếu lại vùng vằng, cãi cọ, thậm chí đánh lại khi bố nổi nóng.
Theo đoạn clip này, người bố yêu cầu đứa con về nhà và bày tỏ sự không đồng ý với việc con cái ngồi hàng game nhiều giờ mà không chịu làm gì. Tuy nhiên, đứa con tiếp tục cãi và lên tiếng không đồng ý về. Người bố định giơ tay đánh thì người con dùng 2 tay chống đỡ lại và định xô ngã. 
Thậm chí, khi người bố cởi mũ bảo hiểm định đánh con thì đứa con bất hiếu cũng nhanh tay cầm ghế để đánh lại. Không ai vào can ngăn nhưng ở đoạn cuối của clip, một nam thanh niên bày tỏ không đồng tình với hành động vô lễ của đứa con.
Một cư dân mạng bày tỏ: "Đúng là đứa con bất hiếu, bố mẹ vất vả lao động kiếm miếng cơm manh áo còn con thì lấy tiền đi chơi game, lên mạng cả ngày. Bố đến tận nơi không chịu về lại còn vùng vằng, đánh lại bố. Nếu con tôi mà như vậy chắc không nhìn mặt nữa. Đúng là chỉ có nuôi con mới hiểu được lòng cha mẹ, mới cảm nhận được sự vất vả hàng ngày".
Còn một nick name khác trên Facebook lại cho rằng: "Con cái như thế này thì hỏng thật rồi. Tôi mà là ông bố kia thì sẽ cho con ở đó luôn, không tìm về nữa. Đến khi hết tiền tự khắc về lúc đó mới có thể dạy dỗ. Chứ nếu đánh con ở quán net cũng không làm được gì, trái lại còn làm cho con xấu hổ với mọi người mà có những hành động vô lễ hơn".
Con đánh mẹ ở quán Net
Cách đây không lâu, một nam thanh niên cũng khiến cư dân mạng bức xúc với hành động tương tự. Một số người cho biết, nam thanh niên này trộm 200.000 đồng của mẹ đi chơi game. Người mẹ tất tả đến quán net tìm con. Hai bên xảy ra cãi vã, người mẹ với gương mặt khắc khổ, giọng nói miền Trung nói con đi về. Tuy nhiên, không những không nghe, nam thanh niên còn vung tay đánh vào người mẹ. 
Con bất hiếu đánh bố ở quán net khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'
Ở đoạn cuối, người mẹ yêu cầu con trai đi về đã bị con quát lại. Bất cứ ai xem đoạn clip cũng ngao ngán về tình cảnh nói trên. Thương người mẹ nghèo bao nhiêu thì bực mình với đứa con bất hiếu bấy nhiêu. Nhiều người lên án, phẫn nộ và bức xúc đến mức so sánh nếu con cái của họ làm như vậy thì không biết điều gì sẽ xảy ra.
"Đã trộm tiền lại còn đánh mẹ nữa, không còn gì để nói. Mình ngày nhỏ còn ngoan, mẹ bảo về là về. Cùng lắm nói mẹ cho con chơi tí nữa, chứ không bao giờ có hành động cãi lại hay không chịu về. Mẹ thì kiểu làm đồng áng nắng mưa. Cả năm được mấy triệu bạc ăn không dám ăn mặc không dám mặc thế mà đứa con ít cũng 18, 20 lại không suy nghĩ", một người dùng mạng bức xúc.
Hàn Phong
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm