Cô gái đang đi đường bị dị vật ghim trúng ngực

Emdep.vn - Đang di chuyển bằng xe máy, chị Nguyễn Thị Phương Chi bất ngờ bị một đoạn kim loại sắt bắn trúng, ghim sâu vào vùng ngực trái. Ngay sau đó, nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo phản ánh của anh Lê Minh Hưng, chồng của nạn nhân, vào khoảng 10h sáng ngày 12/10, vợ anh đang lưu thông bằng xe máy đến đoạn ngã ba Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) thì bất ngờ bị 1 dị vật bằng kim loại từ đâu bắn vào và ghim sâu vào vùng ngực trái của chị Chi dẫn đến trọng thương. Ngay sau đó, chị Chi được người dân nhanh chóng đưa vào Bệnh viện E Trung ương cấp cứu.

“Thời điểm vợ tôi bị nạn, khu vực đó có một nhóm công nhân đang cắt cỏ bằng máy. Gia đình tôi nghi vấn do tác động của máy cắt cỏ đã làm dị vật bằng kim loại bắn vào người vợ tôi gây trọng thương” – anh Hưng cho biết.

Cũng theo anh Hưng, sau sự việc xảy ra nhóm công nhân cắt cỏ cũng như đơn vị quản lý không có “ý kiến” gì với gia đình anh Hưng. Chính vì vậy, anh Hưng đã làm đơn trình báo gửi công an phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đề nghị vào cuộc điều tra làm rõ sự việc.

tai nạn

Các bác sỹ cho biết hiện tại chị Chi đã qua cơn nguy kịch.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Công an phường Cổ Nhuế 1 cho biết, đơn vị có nhận được đơn trình báo của gia đình anh Hưng và đã gửi hồ sơ lên Công an quận Bắc Từ Liêm để tiếp tục điều tra vụ việc.

Trong một diễn biến khác, tại Bệnh viện E Trung ương, bác sỹ chuyên khoa II Lê Việt Trung – Trưởng khoa cấp cứu cho biết, vào khoảng 9h 45 ngày 12/10, khoa cấp cứu có tiếp nhận một bệnh nhân nữ là chị Nguyễn Thị Phương Chi (SN 1989, Hà Nội).

Bác sĩ Nguyễn Bá Phong, một trong những người tham gia trực tiếp mổ cho bệnh nhân nói trên cho biết, sau khoảng 2 tiếng mổ, cho đến thời điểm hiện tại bệnh nhân đã qua giai đoạn nguy kịch và tiếp tục được theo dõi chăm sóc đặc biệt.

Cũng theo bác sĩ Phong, quá trình mổ các bác sĩ đã lấy ra 1 di vật kim loại cắm vào ngực nạn nhân sâu khoảng 15cm, phía ngoài thò ra khoảng 6cm.

Vụ việc trên đang được cơ quan công an mở rộng điều tra nguyên nhân theo nhiều hướng khác nhau, trong đó có nghi vấn do tác động của máy cắt cỏ trên đường.

 Giang Vương

Tags :Xem thêm