Cháy ngùn ngụt ở Trần Thái Tông, cứu hỏa trèo lan can vào dập lửa

2016-11-01 16:10
- Như chúng tôi đã đưa tin về vụ cháy quán karaoke trên phố Trần Thái Tông (Hà Nội), hiện nay khói vẫn bốc lên, lực lượng cứu hỏa vẫn đang tiếp tục phun nước.

Theo thông tin từ Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy số 3 (Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy Hà Nội), đến 15 giờ, đơn vị vẫn đang tìm cách khống chế vụ hỏa hoạn xảy ra đầu giờ chiều cùng ngày tại phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thiếu tá Trương Mạnh Tuấn, cán bộ Đội hướng dẫn kiểm tra an toàn chữa cháy - Phòng Cảnh sát phòng cháy Chữa cháy số 3 cho biết, đến 15 giờ, cảnh sát vẫn đang tiếp tục phun nước vào khu vực xảy cháy. Hiện vẫn chưa thể tiến vào được khu vực bên trong đám cháy, cũng như chưa thể xác định được còn hay không nạn nhân mắc kẹt do đám cháy quá lớn và lan ra nhiều ngôi nhà chung quanh.

Cháy ngùn ngụt ở Trần Thái Tông, cứu hỏa trèo lan can vào dập lửa

Trung tá Nguyễn Trung Thành - Đội trưởng đội Cảnh sát Giao thông số 6 (Công an thành phố Hà Nội), cho hay, đơn vị đã huy động lực lượng để tổ chức phân làn phân luồng tránh ùn tắc khuyến cáo người dân không di chuyển hoặc hạn chế di chuyển qua tuyến đường Trần Thái Tông để đảm bảo an toàn, tránh tắc đường.

Vụ cháy trên phố Trần Thái Tông:Cánh báo hạn chế lưu thông vào đường này

Vụ cháy trên phố Trần Thái Tông:Cánh báo hạn chế lưu thông vào đường này

cháy quán karaoke

Tại hiện trường, hàng chục xe chữa cháy, lực lượng Công an thành phố Hà Nội và lực lượng Quân đội của Bộ Tư lệnh Thủ đô đã có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Đồng thời tổ chức triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn. Lực lượng y tế cùng các xe cứu thương có mặt để cấp cứu các nạn nhân.

Theo một số người dân chứng kiến, khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, có một tốp thợ hàn biển quảng cáo của quán karaoke ở 68 Trần Thái Tông. Họ cho rằng đám cháy có thể xuất phát từ đó. Những người dân này cho biết, có thể vẫn còn người còn mắc kẹt trong tòa nhà bị cháy.

Đến thời điểm 15 giờ, lực lượng phòng cháy đang tiếp cận khu vực cháy từ nhiều phía để dập lửa. Ngọn lửa đang lan ra các khu vực lân cận.

Trang Lê

qc-mypoint