Chàng trai bị "chì chiết" nặng nề sau bức ảnh kém ga lăng

Emdep.vn - Hình ảnh cô gái cõng chàng trai qua đoạn nước ngập khiến cư dân mạng sục sôi tranh cãi kịch liệt.

Cư dân mạng vừa chia sẻ hình ảnh một cô gái cõng bạn trai trên lưng qua đoạn ngập nước gây tranh cãi. Sự việc được cho là xảy ra tại Trung Quốc. Theo chia sẻ trên mạng, nguyên nhân do cô gái sợ chàng trai bị bẩn đôi giày bóng loáng nên có hành động như vậy.

Trong hình ảnh được đăng tải, cô gái đang cố gồng mình để cõng chàng trai trên lưng. Trong khi đó, chàng trai được cô gái cõng lại tỏ ra vui mừng và nở nụ cười tươi. Sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh, thậm chí có người còn nán lại để chụp ảnh.

Hình ảnh bất thường của một chàng trai với cô gái gây bão

Sở dĩ sự việc gây tranh cãi vì hình ảnh thường thấy là con trai cõng con gái, qua hành động đó cũng giúp chị em đánh giá sự ga lăng của cánh mày râu. Tuy nhiên, trong bức ảnh được chia sẻ, cô gái cố gắng hết sức để cõng khiến nhiều người đánh giá chàng trai không biết suy nghĩ và thương bạn gái.

Một cư dân mạng cho hay: "Giả sử cô gái là người yêu cũng không nên làm như vậy, bởi chàng trai có sức vóc khỏe hơn nên cởi giày lội qua đoạn nước ngập. Để người yêu là con gái yếu ớt cõng như vậy chẳng ai chấp nhận được. Thanh niên sức dài vai rộng phải tự mình làm mọi việc chứ sao cứ dựa dẫm vào một cô gái bé nhỏ. Dù cô gái tự nguyện đi nữa cũng phải biết từ chối khéo léo chứ".

Cũng có ý kiến cho rằng, cư dân mạng không nên quá khắt khe và phán xét khi chưa hiểu chuyện. "Tôi cũng có bạn gái, đôi khi bạn gái muốn được cõng tôi một đoạn ngắn. Tôi vẫn để bạn gái thực hiện điều đó. Người ngoài nhìn vào có khi sẽ lên án nhưng tôi nghĩ không sao, miễn cả hai bên cảm thấy thoải mái", một cư dân mạng bày tỏ.

Chàng "soái ca" cõng bạn gái qua đoạn ngập

Cách đây không lâu, trong đợt mưa lớn gây ngập nhiều tuyến đường ở Hà Nội hồi đầu tháng 6, một chàng trai được gọi  là "soái ca" vì cõng bạn gái qua chỗ ngập ngược.

Giữa lúc mọi người vội vàng đến văn phòng, chàng trai nói trên vẫn bình thản cõng bạn gái qua chỗ ngập một đoạn khá xa. Nhiều người đi xung quanh và đặc biệt là các cô gái đều tỏ ra xuýt xoa về hành động ga lăng này.

Chàng trai bị 'chì chiết' nặng nề sau bức ảnh kém ga lăng

Một cô gái chia sẻ: "Tôi ước bạn trai tôi cũng ga lăng như vậy, để khi đường ngập lại thấy bình yên và vững vàng trên lưng của anh ấy. Tôi cảm thấy bạn gái hạnh phúc nhưng chàng trai cũng may mắn vì đã có cơ hội thể hiện được tình yêu và sự quan tâm của mình với bạn gái".

Những người yêu xa nhìn thấy hình ảnh này cũng tỏ ra "phát hờn" bởi không phải lúc nào cũng nhận được sự quan tâm của nửa còn lại. "Tôi ước rằng người yêu ở bên cạnh, để có lúc đi xe ngập nước sẽ có người giúp đỡ, quan tâm và chia sẻ. Tiếc là chúng tôi yêu xa nên thời gian gặp nhau không có nhiều", chị Nga (Xuân Thủy, Hà Nội) nói.

Vũ Minh

loading...

Tags :Xem thêm