2 xe máy đối đầu, 4 người tử vong

Emdep.vn - Trên đường đưa đi cấp cứu, 4 người trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng giữa 2 xe máy đã tử vong.

Theo đó, khoảng 23 giờ ngày 6/5, tại km 37+320 QL40B thuộc thôn 5, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người tử vong.

 Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Huỳnh Văn Quý (SN 1971) điều khiển xe máy chở theo người ngồi sau là Đoàn Thị Mỹ Trinh (SN 2000, cùng ở xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước) lưu thông trên Quốc lộ 40B, theo hướng Tiên Phước – Bắc Trà My (Quảng Nam), khi đến đoạn qua thôn 5 thì va vào xe máy đi ngược chiều do Nguyễn Tấn Phong (SN 1998) điều khiển chở theo Huỳnh Tuấn (SN 1997, cùng xã Tiên Cảnh) và Đỗ Thị Thủy Tiên (SN 2003, xã Tiên Lộc).

2 xe máy đối đầu, 4 người tử vong

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Cú va chạm quá mạnh khiến 2 xe bay ra xa, làm 5 người ngã xuống đường, trong đó 4 người chết trên đường đưa đến cấp cứu là Phong, Tuấn, Quý và Trinh. Riêng Tiên bị thương nặng.

Một cán bộ Công an huyện Tiên Phước cho biết: “Trước khi xảy ra tai nạn, các thanh niên này đã sử dụng rượu bia. Một phần, do chạy quá tốc độ kèm với ôm cua nên không làm chủ tay lái nên mới tông vào lẫn nhau”

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ

Sơn Tùng

Tags :Xem thêm