Trường Học Moorim Tập 16 (Tập cuối) Full HD Vietsub

Emdep.vn - Trường Học Moorim Tập 16 (Tập cuối) - Chi Ang hiểu rằng tình yêu không thể ép buộc, Soon Deak sẽ hạnh phúc với Shi Woo. Vì thế anh đã chúc phúc cho hai người.

Xem phim Trường Học Moorim Tập 16 (tập cuối) Full HD Vietsub tại đâyTrường Học Moorim Tập 16 (tập cuối) Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Trường Học Moorim Tập 16 (Tập cuối) Full HD Vietsub

Xem lại Trường Học Moorim Tập 15 Full Vietsub

Trường Học Moorim Tập 16 (tập cuối) Full HD Vietsub:

Các học viên đã quay trở lại trường, ai cũng phấn khởi và vui mừng khi được gặp lại nhau. Thế nhưng, các học viên sắp sửa phải đối mặt với một nguy hiểm mới từ khi nghe thông báo Trường học Moorim đã không còn thuộc về hiệu trưởng Hwang nữa. Các quy định mới sẽ được thay đổi bắt đầu từ việc thay thế giáo viên.
Trường Học Moorim Tập 16 (Tập cuối) Full HD Vietsub
Soon Deak phát hiện ra hai người đã bắt cóc cô lần trước đến cuộc thi Moorim cùng với bố của Chi Ang. Shi Woo cũng khẳng định họ làm việc tại công ty của Chi Ang. Chẳng lẽ bố của Chi Ang là người đứng sau vụ bắt cóc Soon Deak?
Trường Học Moorim Tập 16 (Tập cuối) Full HD Vietsub
Soon Deak từ chối món quà là chiếc dây chuyền cánh bướm mà Chi Ang tặng. Chi Ang nhận ra có lẽ Soon Deak từ chối anh là vì Shi Woo.
Trường Học Moorim Tập 16 (Tập cuối) Full HD Vietsub
Vì thế Chi Ang đã chúc phúc cho Shi Woo và Soon Deak, anh hiểu rằng tình yêu không thể ép buộc, tình cảm anh dành cho cô chỉ là đơn phương. Soon Deak chỉ có thể hạnh phúc bên Shi Woo mà thôi.
Đừng bỏ lỡ Trường Học Moorim Tập 16 (Tập cuối) Full HD Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại emdep.vn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm