Trường Học Moorim Tập 15 Full HD Vietsub

Emdep.vn - Trường Học Moorim Tập 15 - Các học viên sắp sửa phải đối mặt với một nguy hiểm mới vì từ giờ trường học Moorim đã không còn thuộc về hiệu trưởng Hwang nữa.

Xem phim Trường Học Moorim Tập 15 Full HD Vietsub tại đâyTrường Học Moorim Tập 15 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Trường Học Moorim Tập 15 Full HD Vietsub

Đang cập nhật ...

Xem lại Trường Học Moorim Tập 14 Full Vietsub

Nội dung Trường Học Moorim Tập 15 Full HD Vietsub:

Soon Deak chợt nghĩ đến lời cô nói, bố của cô phát hoảng lên mỗi khi cô nhắc đến trường học Moorim. Phải chăng chuyện ông ấy bị mù có liên quan đến trường Moorim? Soon Deak thấy rất lo lắng và băn khoăn vì chuyện này nhưng vẫn cố tỏ ra bình thường để Sho Woo yên tâm về cô.
Trường Học Moorim Tập 15 Full HD Vietsub
Về phần Chi Ang, anh thấy tâm trạng thật tồi tệ khi biết bố anh đứng sau vụ bắt cóc Soon Deak. Không phải anh buồn vì bị bố lừa dối mà là vì anh cảm giác bị chính bố bỏ rơi ở trường Moorim. Mặc dù vậy anh vẫn phải tin ông, vi ông là người đã sinh ra anh.
Trường Học Moorim Tập 15 Full HD Vietsub
Các học viên đã quay trở lại trường, ai cũng phấn khởi và vui mừng khi được gặp lại nhau. Thế nhưng, các học viên sắp sửa phải đối mặt với một nguy hiểm mới từ khi nghe thông báo Trường học Moorim đã không còn thuộc về hiệu trưởng Hwang nữa. Các quy định mới sẽ được thay đổi bắt đầu từ việc thay thế giáo viên.
Trường Học Moorim Tập 15 Full HD Vietsub
Đừng bỏ lỡ Trường Học Moorim Tập 15 Full HD Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại emdep.vn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm