Trường Học Moorim Tập 14 Full HD Vietsub

Emdep.vn - Trường Học Moorim Tập 14 - Soon Deak nhận ra hai người đã bắt cóc cô đi cùng với bố của Chi Ang. Chẳng lẽ bố của Chi Ang là người đứng sau vụ bắt cóc Soon Deak?

Xem phim Trường Học Moorim Tập 14 Full HD Vietsub tại đâyTrường Học Moorim Tập 14 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Trường Học Moorim Tập 14 Full HD Vietsub

Xem lại Trường Học Moorim Tập 13 Full Vietsub

Nội dung Trường Học Moorim Tập 14 Full HD Vietsub:

Cuộc thi Moorim chính thức bắt đầu, có hàng ngàn học viên của các trường trên cả nước về trường Moorim tham dự, trong số đó có cả Choi Ho. Mặc dù Choi Ho không nộp đơn đăng kí nhưng đã có hơn 10 học viên khác đã tự động gửi đơn đăng kí giúp cậu, bởi họ biết Choi Ho chắc chắn sẽ trở về. Nhưng mọi người không biết, đằng sau sự trở về của Choi Ho là âm mưu tiêu diệt Chi Ang.
Trường Học Moorim Tập 14 Full HD Vietsub
Cả Soon Deak, Shi Woo, Chi Ang, Seon Ah, Chi Ho, Jeob Jung.. đều là những thí sinh lọt vào vòng 8 của cuộc thi. Gay cấn nhất có lẽ là cuộc đấu của đội Chi Ang và đội của Choi Ho.
Choi Ho bí mật giấu một con dao trong người, đây là vũ khí bị cấm trong cuộc thi. Trong lúc giao chiến, Choi Ho đã làm bị thương Chi Ang, thế nhưng Chi Ang đã không bỏ cuộc chỉ vì sự cố này.
Trường Học Moorim Tập 14 Full HD Vietsub
Choi Ho bỗng nghe tiếng Shi Woo gọi tên mình, anh nghĩ lại những điều bạn bè nói, lời thầy Hwang nói, dù là kẻ phản bội vẫn được coi là bạn ở trường Moorim. Choi Ho buông dao, tuyên bố rút khỏi cuộc thi trong sự ngỡ ngàng của toàn thể mọi người.
Trường Học Moorim Tập 14 Full HD Vietsub
Soon Deak phát hiện ra hai người đã bắt cóc cô lần trước đến cuộc thi Moorim cùng với bố của Chi Ang. Shi Woo cũng khẳng định họ làm việc tại công ty của Chi Ang. Chẳng lẽ bố của Chi Ang là người đứng sau vụ bắt cóc Soon Deak?
Đừng bỏ lỡ Trường Học Moorim Tập 14 Full HD Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm