Trường Học Moorim Tập 12 Full HD Vietsub

Emdep.vn - Trường Học Moorim Tập 12 - Hiệu trưởng Hwang bất ngờ muốn tổ chức cuộc thi và sẽ thay đổi mọi quy luật truyền thống để xác định người xứng đáng kế thừa Moorim.

Xem phim Trường Học Moorim Tập 12 Full HD Vietsub tại đâyTrường Học Moorim Tập 12 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Trường Học Moorim Tập 12 Full HD Vietsub

Xem lại Trường Học Moorim Tập 11 Full Vietsub

Nội dung Trường Học Moorim Tập 12 Full HD Vietsub:

Trước khi dọn đồ để rời khỏi trường, Choi Ho đã nói với Chi Ang và Yeob Jung rằng Shi Woo đã nhận được sự ưu ái của Hiệu trưởng Hwang và nhất định sẽ trở thành người kế thừa Học viện Moorim. Mặc dù đó là điều khó tin nhưng chính mắt Choi Ho đã nhìn thấy thầy Hwang chỉ nói với mình Shi Woo về Chintamani.
Trường Học Moorim Tập 12 Full HD Vietsub
Bố của Soon Deok nhận được điện thoại thông báo người bạn họ Park của ông đã chết, ngay lập tức ông bắt vợ phải đưa mình đi đến trường để tìm Soon Deok. Lúc này ông mới biết sự thật Soon Deok không học ở ngôi trường mà con gái nói với mình mà là học viên của trường Moorim.
Trường Học Moorim Tập 12 Full HD Vietsub
Theo truyền thống, cuộc thi Moorim được tổ chức vào cuối mỗi năm, thế nhưng hiệu trưởng Hwang bất ngờ muốn tổ chức cuộc thi và sẽ thay đổi mọi quy luật truyền thống. Cuộc thi không chỉ gồm học sinh trường Moorim mà sẽ được thi đấu với học sinh trường khác. Cuộc thi sẽ xác định được người thật sự có tài năng và xứng đáng là người kế thừa Moorim.
Mời các bạn đón xem Trường Học Moorim Tập 12 Full HD Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm