Trường Học Moorim Tập 11 Full HD Vietsub

Emdep.vn - Trường Học Moorim Tập 11 - Soon Duk từ chối món quà là chiếc dây chuyền cánh bướm mà Chi Ang tặng. Chi Ang nhận ra có lẽ Soon Duk từ chối anh là vì Shi Woo.

Xem phim Trường Học Moorim Tập 11 Full HD Vietsub tại đâyTrường Học Moorim Tập 11 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Trường Học Moorim Tập 11 Full HD Vietsub

Xem lại Trường Học Moorim Tập 10 Full Vietsub

Nội dung Trường Học Moorim Tập 11 Full HD Vietsub:

Phòng của hiệu trưởng Hwang bị lục soát, tuy nhiên thủ phạm lại không nhắm vào cìa khóa Chintamani. Trong khi đó, các học viên của trường đang hoang mang và rất tò mò liệu rằng có phải nếu có trong tay Chintamani thì sẽ có sức mạnh thống trị toàn bộ thế giới hay sao?
Trường Học Moorim Tập 11 Full HD Vietsub
Shi Woo đặt ra giả thiết có thể Yeob Jung biết về Chintamani vì ước mơ của cậu ta là trở thành người thừa kế học viện Moorim, lúc nào cũng bi ám ảnh phải trở thành học viên đứng ở vị trí số 1. Hơn nữa Yeob Jung xuất thân từ một gia đình võ thuật giỏi nhất Hong Kong nên có lẽ cậu ấy biết rõ nhất về học viện Moorim.
Trường Học Moorim Tập 11 Full HD Vietsub
Choi Ho vì không muốn bị xếp vào lớp học trung bình cho nên đã lục soát phòng hiệu trưởng để sửa bảng điểm. Vì chuyện này mà Choi Ho đã bị buộc thôi học và rời khỏi trường. Tuy nhiên, Shi Woo và các thầy cô giáo khác đã đứng ra xin thầy Hwang cho Choi Ho một cơ hội ở lại trường.
Trường Học Moorim Tập 11 Full HD Vietsub
Soon Duk từ chối món quà là chiếc dây chuyền cánh bướm mà Chi Ang tặng. Chi Ang nhận ra có lẽ Soon Duk từ chối anh là vì Shi Woo.
Mời các bạn đón xem Trường Học Moorim Tập 11 Full HD Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm