Nữ cảnh sát tập sự tập 42 Full Video ngày 30/5

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 42 - Những hành động quan tâm, chăm sóc của Hải Xoăn dành cho Hoa khiến cô rất sốc và không hiểu nguyên nhân.

Nữ cảnh sát tập sự tập 42 sẽ được phát sóng vào 21h20 tối nay trên kênh VTV3 ngày 30/5/2016. Trong Nữ cảnh sát tập sự tập 42, Hoàng Hoa rất sốc khi thấy đàn em Hồ thắng quan tâm mình một cách nhiệt tình.

Nữ cảnh sát tập sự tập 42 trên VTV3            

                                                

Nữ cảnh sát tập sự tập 42 Full video

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 41

Nữ cảnh sát tập sự tập 42: Hoàng Hoa bất ngờ trước hành động của Hải Xoăn

Nữ cảnh sát tập sự tập 41 - Hoài Như đã bộc lộ sự tàn ác, xấu xa, hẹp hòi của mình khi dùng Hoàng Hoa làm bao cát để trút giận.

Nữ cảnh sát tập sự tập 42

Khi Hoài Như giơ dao ra với ý định giết chết Hoàng Hoa khi cơn tức bừng bừng và không kiểm soát được thì Hải Xoăn đã đi vào và giật tay, đẩy Như ra rồi bế Hoàng Hoa đi để băng bó vết thương. Nhìn gương mặt Hoa bị tím bầm, Hải thấy trong lòng mình đau như chính bản thân bị thương vậy. Anh đã để cô nằm trên giường mình và sai đàn em đi mua thuốc và tự xuống bếp nấu cháo cho Hoa.

Nữ cảnh sát tập sự tập 42

Khi tỉnh dậy, Hoa rất bất ngờ và hoảng hốt khi thấy Hải xoăn nhìn chằm chằm vào mặt mình, sau đó nhìn quanh cô lại càng sợ hơn khi phát hiện ra mình đang nằm trên giường. Hiểu Hoa đang nghĩ gì, Hải đã an ủi cô và nói rằng nếu hắn muốn làm gì Hoa thì đã làm khi cô bất tỉnh rồi. Sau đó, Hải  đưa cho cô một bát cháo và ép cô ăn để lấy lại sức. Hành động của Hải làm Như rất ghen tức và cô đã tố cáo chuyện này với Hồ Thắng.

Nữ cảnh sát tập sự tập 42 Full Video ngày 30/5

Cùng đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 42 vào 21h20 tối nay nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm