Nữ cảnh sát tập sự tập 41 ngày 24/5/2016 Full Video

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 41 - Sự bình tĩnh một cách bất ngờ của Hoa đã khiến Hoài Như càng thêm tức giận và ra tay dã man hơn.

Nữ cảnh sát tập sự tập 41 sẽ được phát sóng vào lúc 21h20 tối Thứ Ba ngày 24/5/2016. Các bạn đừng quên đón xem những diễn biến gay cấn của Nữ cảnh sát tập sự tập 41 nhé.

Trực tiếp Nữ cảnh sát tập sự tập 41

 

                                                                                                                                              nguồn : vtv.vn

Nữ cảnh sát tập sự tập 41 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 40

                                                                                                                                    nguồn : vtv.vn

Nữ cảnh sát tập sự tập 41: Dì ghẻ bộc lộ bản chất

Nữ cảnh sát tập sự tập 40 - Dù là tay sai của Hồ Thắng và là kẻ thù của cảnh sát, nhưng Hải xoăn lại có cảm tình đặc biệt với sự dũng cảm của Hoa và luôn chăm sóc, bảo vệ cô.

Nữ cảnh sát tập sự tập 41

Hoài Như vô cùng tức giận khi Hồ Thắng phát hiện ra Hoa là cớm, bí mật bám theo Như để trà trộn vào hang ổ của mình và hắn đã ra tay đánh Như một cách tàn nhẫn. Hoài Như đã đến và trút toàn bộ cơn giận lên Hoa, thế nhưng, trái ngược với sự hung hãn, nóng nảy của Hoài Như, lúc này, Hoa lại vô cùng bình tĩnh và hỏi lại Như rằng sao lại ngạc nhiên khi thấy cô ở đây được, vì chính cô là người dẫn Hoa đến chỗ này mà.

Nữ cảnh sát tập sự tập 41

Chính câu trả lời của Hoa đã động vào vết thương của Như, và cô đã điên tiết lên, đánh đập Hoa một cách không nương tay, thậm chí còn đe dọa rằng sẽ giết cô và bà dì xấu xí của cô, vì họ đã cản đường và đuổi cô ra khỏi nhà. Mặc cho Như đánh một cách dã man như vậy, nhưng Hoa lại vô cùng bình tĩnh và không quên nói xoáy Như, và cuối cùng, Như đã rút dao ra định đâm Hoa nhưng bị Hải xoăn ngăn lại kịp thời, đẩy Như ra chỗ khác.

Nữ cảnh sát tập sự tập 41 ngày 24/5/2016 Full Video

Đừng bỏ lỡ Nữ cảnh sát tập sự tập 41 vào 21h20 tối nay trên VTV3 nhé!

Thảo

Tags : Từ khóaXem thêm