Nữ cảnh sát tập sự tập 40 trên VTV3 ngày 23/5

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 40 - Hải xoăn đã có cảm tình với Hoa và anh liên tục tỏ ra bảo vệ, quan tâm cô cảnh sát trẻ này dù hai người là kẻ thù của nhau.

Đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 40 được phát sóng vào 21h tối Thứ Hai ngày 23/5/2016. Trong Nữ cảnh sát tập sự tập 40, liệu Hoàng Hoa có thoát khỏi bàn tay của Hồ Thắng và khiến hắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi của mình?

                                               Nữ cảnh sát tập sự tập 40

 

                                                                                                                                          nguồn : vtv.vn

Nữ cảnh sát tập sự tập 40 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 39

                                                                                                                                      nguồn : vtv.vn

Nữ cảnh sát tập sự tập 40 : Hải xoăn có tình cảm với Hoàng Hoa

Nữ cảnh sát tập sự tập 39 - Dù xuất hiện trong hang ổ của Hồ Thắng với những bộ đồ hết sức giản dị, mộc mạc nhưng với nét đẹp của mình, Hoa vẫn bị những tay côn đồ này ve vãn, trêu chọc.

Nữ cảnh sát tập sự tập 40

Dù đã cố cẩn thận che dấu thân phận, nhưng Hồ Thắng là lão cáo già dân giang hồ lâu năm, có kinh nghiệm với bọn cớm nằm vùng nên hắn đã bắt đầu có những nghi ngờ đối với Hoàng Hoa và đã giăng bẫy chờ cô chui vào. Hoa đã bị Hồ Thắng bắt, trói lại và tra hỏi một cách dã man nhưng cô vẫn gan lỳ không khai gì hết khiến Thắng thấy hứng thú và đã trói cô lại. 

Nữ cảnh sát tập sự tập 40 (tập cuối)

Trong khi đó, Hoài Như khi thấy Hoa bị trói, ả rất hả hê và đã đến hành hạ Hoa. Ả đã tát cô rất nhiều, thậm chí còn rút dao định giết chết Hoàng Hoa nhưng kịp thời bị Hải xoăn ngăn lại. Dù là một cánh tay phải đắc lực, một đàn em thân cận với Hồ Thắng nhưng Hải lại phải lòng sự cứng rắn, mạnh mẹ, dũng cảm và nét đẹp mộc mạc của Hoa, anh đã rất quan tâm và bảo vệ cô khỏi những trận đòn và sự ức hiếp của đàn em.

Nữ cảnh sát tập sự tập 40 (tập cuối) trên VTV3 ngày 23/5

Cùng đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 40 vào 21h tối nay trên kênh VTV3 nhé!

Thảo

Tags : Từ khóaXem thêm