Nữ cảnh sát tập sự tập 42 Full Video ngày 31/5

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 42 - Chỉ khi Hoa đi mất thì Khánh mới nhận ra mình nhớ cô và yêu cô đến nhường nào.

Nữ cảnh sát tập sự tập 43 sẽ được phát sóng vào 21h20 tối nay ngày 31/5/2015 trên kênh VTV3. Trong Nữ cảnh sát tập sự tập 43, những ngày xa cách Hoàng Hoa khiến anh nhớ cô vô cùng.

Nữ cảnh sát tập sự tập 43 trên VTV3

Nữ cảnh sát tập sự tập 43 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 42

Nữ cảnh sát tập sự tập 43: Khánh nhận ra tình cảm của mình

Nữ cảnh sát tập sự tập 42 - Sự quan tâm mà Hải Xoăn dành cho Hoa đã khiến Như vô cùng tức giận, căm ghét và đã tố cáo chuyện này với Hồ Thắng.

Nữ cảnh sát tập sự tập 43

Những ngày xa cách Hoàng Hoa khiến Khánh nhớ lại tất cả những gì từng trải qua cùng cô, nhớ lại ngày đầu khi Hoàng Hoa vào đội đặc nhiệm, nhớ lúc cùng cô làm nhiệm vụ, nhớ cả khi nhiệm vụ bắt buộc phải đóng cảnh vợ chồng cùng với cô... Tất cả khiến Khánh nhói đau và lo lắng không biết tình hình hiện giờ của Hoa ra sao, có ổn không.

Nữ cảnh sát tập sự tập 42

Đau lòng trước tình cảnh của Khánh, sự nhớ thương của Khánh dành cho Hoa cũng là một vết dao trí mạng đâm vào trái tim non nớt của Vân. Thế nhưng, cô vẫn an ủi Khánh, bắt anh ăn và nói đùa rằng nhìn anh tiều tụy, hốc hác thế này, Hoa làm sao có thể yêu được, ngay cả cô nhìn thấy anh còn muốn bỏ chạy nữa là... Thế nhưng, đối mặt với câu nói đùa của Vân, Khánh vẫn chỉ im lặng.

Nữ cảnh sát tập sự tập 42 Full Video ngày 31/5

Cùng đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 43 vào 21h20 tối nay nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm