Lối thoát nghiệt ngã tập 6 ngày 12/1: Không khí gia đình ngày càng nặng nề

Emdep.vn - Lối thoát nghiệt ngã tập 6 - Không khí gia đình càng ngày càng nặng nề do mối quan hệ không tốt đẹp giữa Quân và bà Vân khiến cho ông Quý rất khổ tâm.

Lối thoát nghiệt ngã tập 6 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 12/1/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Mới sáng sớm, bà Vân đã nhìn thấy chậu hoa lan mà bà thích nhất bị rơi vỡ, gãy cành vương vãi hết khắp sân. Bà liền chạy vào nhà đổ cho Quân làm vì trong gia đình này, Quân không ưa gì mình. Tuy nhiên, cô giúp việc đính chính lại là do con mèo nhảy làm vỡ, vì bận nấu bữa sáng nên chưa kịp dọn dẹp. 

Video full Lối thoát nghiệt ngã tập 6

 

Xem lại Lối thoát nghiệt ngã tập 5

Lối thoát nghiệt ngã tập 6: Không khí gia đình ngày càng nặng nề

Trọng đã nhanh chóng tiếp cận bà Vân và đã được nhận làm gia sư cho Diễm. Anh ta cảm thấy rất vui mừng và thảo mãn khi đã thành công bước đầu trong kế hoạch đổi đời của mình.
Càng ngày, ông Quý càng cảm thấy hài lòng vì cách làm việc hiệu quả và có trách nhiệm của Tuấn, anh luôn làm việc hết mình và cũng với các nhân viên đưa ra những ý tưởng tốt nhất cho công ty. Tuy nhiên, bà Vân cảm thấy lo lắng khi thấy chồng mình giao mọi quyết định ý tưởng trong công ty cho Tuấn.
Lối thoát nghiệt ngã tập 6 ngày 12/1: Không khí gia đình ngày càng nặng nề
Trọng bắt đầu buổi đầu tiên gia sư tại nhà cho Diễm nhưng Diễm cảm thấy không thoải mái lắm, vì từ trước tới nay chỉ có ba, anh hai và anh Tuấn là vào phòng của cô ngoài ra chưa có người con trai lạ nào được vào phòng của cô cả. 
Lối thoát nghiệt ngã tập 6 ngày 12/1: Không khí gia đình ngày càng nặng nề
Mới sáng sớm, bà Vân đã nhìn thấy chậu hoa lan mà bà thích nhất bị rơi vỡ, gãy cành vương vãi hết khắp sân. Bà liền chạy vào nhà đổ cho Quân làm vì trong gia đình này, Quân không ưa gì mình. Tuy nhiên, cô giúp việc đính chính lại là do con mèo nhảy làm vỡ, vì bận nấu bữa sáng nên chưa kịp dọn dẹp. Quân không nói gì chỉ lẳng lặng bỏ lên phòng, ông Quý cũng chỉ góp ý nhỏ nhẹ với vợ không nên làm ầm ĩ nhà cửa chỉ vì mọt chuyện nhỏ như vậy. Bà Vân cũng ấm ức nói lại vài câu rồi cũng bỏ lên phòng không ăn cơm nữa.
Lối thoát nghiệt ngã tập 6 ngày 12/1: Không khí gia đình ngày càng nặng nề
Không khí gia đình càng ngày càng nặng nề do mối quan hệ không tốt đẹp giữa Quân và bà Vân khiến cho ông Quý rất khổ tâm. Thấy vậy, Tuấn góp ý nên tìm cách tạo sự thân thiện giữa hai người để không khí gia đình bớt căng thẳng hơn.
Mời các bạn tiêp tục đón xem Tập 6 Lối thoát nghiệt ngã phát sóng lúc 20h ngày 12/1/2016 trên kênh HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
Theo Cong Luan
 
loading...

Tags :Xem thêm