Lối thoát nghiệt ngã tập 4 ngày 7/1: Quân mắc bệnh trầm cảm

Emdep.vn - Lối thoát nghiệt ngã tập 4 - Bác sĩ nói rất có thể Quân đang có những dấu hiệu của bệnh nhân tâm thần, gần đây Quân cũng có những biểu hiện của bênh trầm cảm.

Lối thoát nghiệt ngã tập 4 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 7/1/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Chỉ vì chút chuyện trong công ty và bất đồng quan điểm với bà Vân mà Quân đã cắt tay tự tử trong phòng. Lúc Diễm và Tuấn gõ cửa phòng không thấy Quân lên tiếng nên mở cửa bước vào trong thì thấy Quân đã ngất xỉu vì mất máu nhiều. 

Mời các bạn đón xem!

Video full Lối thoát nghiệt ngã tập 4

Xem lại Lối thoát nghiệt ngã tập 3:

Lối thoát nghiệt ngã tập 4: Quân mắc bệnh trầm cảm

Chỉ vì chút chuyện trong công ty và bất đồng quan điểm với bà Vân mà Quân đã cắt tay tự tử trong phòng. Lúc Diễm và Tuấn gõ cửa phòng không thấy Quân lên tiếng nên mở cửa bước vào trong thì thấy Quân đã ngất xỉu vì mất máu nhiều. Bác sĩ nói rất có thể Quân đang có những dấu hiệu của bệnh nhân tâm thần khiến cho ông Quý và Tuấn cảm thấy rất bất ngờ. Gần đây Quân cũng có những biểu hiện của bênh trầm cảm.
Lối thoát nghiệt ngã tập 4 ngày 7/1: Quân mắc bệnh trầm cảm
Đối với Quân, bà Vân là một người phụ nữ vô cùng đáng ghét, bà ấy đã cướp tất cả tình yêu thương của ba dành cho anh và mẹ anh. Hằng năm ông Quý đều cùng với Quân đi thắp nhang cho mẹ nhưng từ khi có bà Vân, đến ngày giỗ của mẹ anh ông Quý cũng đã quên mất. Quân không bao giờ chấp nhận bà Vân có mặt trong gia đình của mình.
Lối thoát nghiệt ngã tập 4 ngày 7/1: Quân mắc bệnh trầm cảm
Từ khi trong nhà xảy ra mâu thuẫn giữa bà Vân và Quân, lại thêm chuyện Quân có những biểu hiện của bệnh trầm cảm đã khiến cho không khí gia đình ông Quý càng ngày càng căng thẳng. Ông Quý và bà Vân không nói chuyện với nhau, thậm chí bà Vân còn ngủ một mình ngoài ghế sofa.
Lối thoát nghiệt ngã tập 4 ngày 7/1: Quân mắc bệnh trầm cảm
Hà rất lo lắng mình sẽ bị đuổi việc sau hôm cô tự ý xông vào phòng họp của các sếp, cô đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý bị đuổi việc nhưng ngược lại, ông Quý đã thông báo cho cô một tin vui đó là ý tưởng quảng cáo son môi của cô đã được khách hàng lựa chọn. 
Mời các bạn tiêp tục đón xem Tập 4 Lối thoát nghiệt ngã phát sóng lúc 20h ngày 7/1/2016 trên kênh HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
Theo Cong Luan
 

Tags : Từ khóaXem thêm