Lối thoát nghiệt ngã tập 3 ngày 6/1: Tuấn sẽ là cánh tay đắc lực cho Quân

Emdep.vn - Lối thoát nghiệt ngã tập 3 - Ông Quý muốn Tuấn làm việc ở công ty để sau này Tuấn sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho Quân - người tiếp quản công ty sau này.

Lối thoát nghiệt ngã tập 3 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 6/1/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Ý định của ông Quý là sau khi Tuấn về nước sẽ sắp xếp cho anh làm việc ở công ty, để sau này khi giao công ty lại cho Quân thì Tuấn sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho Quân. Quyết định này có vẻ như khiến cho bà Vân cảm thấy không vui vẻ cho lắm.

Mời các bạn đón xem!

Video full Lối thoát nghiệt ngã tập 3 full HD ngày 6-1-2015

Xem lại Lối thoát nghiệt ngã tập 2:

Lối thoát nghiệt ngã tập 3: Tuấn sẽ là cánh tay đắc lực cho Quân

Tuấn đã nhận bằng tốt nghiệp và chỉ chờ chia tay bạn bè nữa là có thể quay trở về nước. Tuấn gọi điện về nhà hỏi thăm tình hình cả gia đình thì Diễm cầm máy. Anh có hỏi tại sao gọi cho ba anh không được, Diễm định nói cho Tuấn biết sự thật là ba anh đã mất nhưng Quân bất ngờ quát lớn khiến cho bệnh tim của Diễm tái phát mà ngất xỉu.
Lối thoát nghiệt ngã tập 3 ngày 6/1: Tuấn sẽ là cánh tay đắc lực cho Quân
Ông Quý cảm thấy rất khó xử khi đứng một bên là vợ, một bên là con trai. Tính Quân rất bảo thủ ai nói gì cũng không chịu nghe. Quân đã tốt nghiệp, ông Quý cũng muốn cho Quân vào công ty làm để tiếp xúc với nhiều người hơn có như vậy suy nghĩ mới dần thay đổi, nhưng Quân không chịu nghe lời ông Quý nên ông Quý cũng phải mặc kệ.
Lối thoát nghiệt ngã tập 3 ngày 6/1: Tuấn sẽ là cánh tay đắc lực cho Quân
Ý định của ông Quý là sau khi Tuấn về nước sẽ sắp xếp cho anh làm việc ở công ty, để sau này khi giao công ty lại cho Quân thì Tuấn sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho Quân. Quyết định này có vẻ như khiến cho bà Vân cảm thấy không vui vẻ cho lắm.
Lối thoát nghiệt ngã tập 3 ngày 6/1: Tuấn sẽ là cánh tay đắc lực cho Quân
Mời các bạn tiêp tục đón xem Tập 3 Lối thoát nghiệt ngã phát sóng lúc 20h ngày 6/1/2016 trên kênh HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
Theo Cong Luan
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm