Hận tình không quên tập 29: Mở họp báo

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 29: Để tránh bị dị nghị, ông Fernando đã cùng con gái mở họp báo để chứng minh rằng bản thân mình sống trong sạch và không hề nhận hối lộ.

Hận tình không quên tập 29 - Bị Carmela tố cáo và đưa bằng chứng nhận hối lộ cho báo chí nhưng ông Fernando vẫn cương quyết mở họp báo và nói rằng bản thân mình trong sạch.

Trực tiếp Hận tình không quên tập 29

Hận tình không quên tập 29 Full Video

Xem lại Hận tình không quên tập 28 ngày 4/1/2016 :

Hận tình không quên tập 29: Mở họp báo

Carmela sau khi thu thập được những bằng chứng chứng minh những tội ác của ông Fernado như nhận hối lộ, cưỡng hiếp và tham nhũng từ nhiều năm qua khi ông làm thị trưởng đã gửi lên cho tòa án và cơ quan báo chí. Chuyện này đã khiến những người dân ở St. Saint Maria vô cùng ngạc nhiên và xôn xao, và lập tức để dập tin đồn này, ông Fernando đã mở cuộc họp báo thanh minh cho mình, thế nhưng những bằng chứng mà báo chí đưa ra khiến ông Fernando không có cách nào giải thích được đành phải nhờ con gái hủy bỏ cuộc họp báo giữa chừng.

Hận tình không quên tập 29: Mở họp báo

Hận tình không quên tập 29: Em hãy nghe lời anh lần này

Carmela sau khi thừa nhận thân phận của mình vẫn cố gắng giữ một khoảng cách nhất định với Diago, nhưng anh không hề nản lòng, anh vẫn dõi theo, bảo vệ và chăm sóc cô từng chút một. Khi biết Tranny chính là người chị cùng mẹ khác cha của mình, cô đã nhờ Diago tạo cơ hội nói chuyện với Tranny để cô ấy hiểu thêm về bà Amada. Sau cuộc nói chuyện, Tranny đã hiểu bản chất của ông Fernando và thông cảm với bà Amada nhiều hơn. Diago vẫn chờ để đưa Carmela về, nhưng cô từ chối, thế nhưng để đảm bảo an toàn, Diago đã nắm tay Carmela và nói cô hãy nghe lời anh khiến Carmela không thể chối từ.

Hận tình không quên tập 29: Mở họp báo

Mời các bạn đón xem Hận tình không quên tập 29 lúc 22h tối nay trên Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm