Hận tình không quên tập 27: Amada chính là mẹ của Tranny

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 27: Sau khi biết được sự thật rằng Amada chính là mẹ của Tranny, bà Devet đã bị shock nặng vì không thể chấp nhận nổi chuyện này.

Hận tình không quên tập 27 - Dù lo sợ ông Fernando trả thù, nhưng trước sức ép của bà Devet, người đỡ đẻ của Tranny vẫn nói ra sự thật.

Hận tình không quên tập 27 Full

Hận tình không quên tập 27: Amada chính là mẹ của Tranny

Để tìm hiểu xem ai chính là mẹ đẻ của Tranny - người phụ nữ đã cùng chồng mình co gian tình và phản bội mình hơn 20 năm trước, bà Devet đã tìm kiếm thông tin về người y tá đã đỡ đẻ cho Tranny. Lo sợ bị ông Fernando trả thù nếu nói ra sự thật, nhưng khi bị đe dọa tố cáo trước pháp luật, ông Fernando là kẻ chủ mưu còn bà là tòng phạm khiến nữ y tá đã nghỉ hưu này vẫn vô cùng lo sợ và đành nói ra cho bà Devet biết, mẹ đẻ của Tranny chính là bà Amada. Nghe được tin này, bà Devet thực sự bị shock, bà không thể tin được chồng mình và người em thân thiết của mình lại dan díu sau lưng bà.

Hận tình không quên tập 27: Amada chính là mẹ của Tranny

Hận tình không quên tập 27: Trút giận lên Fernando

Sau khi biết được toàn bộ sự thật, bà Devet đã về nhà và trút cơn giận dữ này lên người ông Fernando. Fernando lúc đầu không hiểu vợ mình bị làm sao, ông vô cùng tức giận và đã định đánh Devet, nhưng lúc này bà không còn cần biết gì nữa, bà đã thách thức ông hãy đánh chết bà đi và nói ông chính là một con quỷ, một con quỷ đội lốt người và nói cho ông ta biết rằng bà đã biết sự thật rằng mẹ đẻ của Tranny chính là Amada., nhưng bà không hiểu làm sao Amada có thể có con được, vì họ đã đẩy Amada vào tù nhưng Fernando đã hét lên với bà rằng chuyện này đã qua từ lâu lắm rồi và bà đừng nhắc lại chuyện này nữa.

Hận tình không quên tập 27: Amada chính là mẹ của Tranny

Mời các bạn đón xem Hận tình không quên tập 27 lúc 22h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm