Hận tình không quên tập 24: Tôi chính là Carmela

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 24: Carmela đã nhắc lại cho Fernando nhớ tội ác mà ông ta đã gây ra cho mẹ cô và thừa nhận về thân phận thực sự của mình.

Hận tình không quên tập 24 - khi lục túi xách mà Catherina vô tình để quên, bà Amada đã phát hiện được cô chính là con gái Carmela của mình.

Trực tiếp Hận tình không quên tập 24

Hận tình không quên tập 24 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Hận tình không quên tập 23 :

Hận tình không quên tập 24: Nhận ra con gái

Thấy có ba lô của Catherina để quên ở khách sạn, bà Amada đã lấy nó về. Sau khi tìm ba lô mà không thấy gì, bà đã chán nản bỏ đi nhưng vô tình đã làm rơi một sợi dây chuyền có đính đồng tiền xu cổ khiến sợi dây kêu "choang" một cái khi chạm xuống nền đất. Tiếng rơi của sợi dây đã làm bà Amada chú ý, và khi nhặt lên, bà nhận ra đây chính là sợi dây bà đeo lên cổ con gái khi cô còn bé, sự thật này khiến bà bàng hoàng làm rơi cốc nước trên tay, và bà đau đớn nhận ra chính mình đã đẩy con vào tay cọp để làm mồi nhử cho kế hoạch trả thù của mình.

Hận tình không quên tập 24: Nhận ra con gái

Hận tình không quên tập 24: Tôi chính là Carmela

Sau khi phát hiện ra Catherina là con gái mình, bà Amada đã lập tức gọi điện cho Lily và bảo cô hãy quay lại, đừng để có bất kì chuyện gì xảy ra với cô bé khiến Lily vô cùng ngạc nhiên nhưng cũng quay lại. Catherina cũng bất ngờ tỉnh lại khi Fernando có ý định cưỡng hiếp mình và cô đã cố gắng cự. Fernando đã nói rằng ông ta sẽ cho cô tất cả, cô không nên chống lại ông ta như vậy nhưng Catherina đã nhắc lại chuyện ông đã cưỡng hiếp mẹ cô ra sao, và nói cho ông biết cô chính là Carmela. Thế nhưng, Fernando  vẫn có ý định cưỡng hiếp cô và khi hai người giằng co, Carmela đã bị trúng một phát đạn vào bụng.

Hận tình không quên tập 24: Tôi chính là Carmela

Liệu Carmela có cùng chung số phận với mẹ cô - bị ông Fernando làm nhục? Mời các bạn tiếp tục đón xem Hận tình không quên tập 24 lúc 22h tối nay trên Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm