Hận tình không quên tập 22 - Thực sự gặp lại mẹ

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 22 - Trong cơn mơ, Catherina đã liên miệng gọi bà Amada là mẹ khiến bà vô cùng bối rối.

Hận tình không quên tập 22 - trong lúc bị hôn mê bất tỉnh, Catherina đã gặp bà Amada và liên tục gọi bà là mẹ.

Trực tiếp Hận tình không quên tập 22

Hận tình không quên tập 22 Full 

Đang cập nhật...

Hận tình không quên tập 22: Thực sự gặp lại mẹ

Dù không biết Catherina chính là cô con gái bé bỏng Carmela mà mình bị thất lạc, nhưng tình mẫu tử thiêng liêng trong người cùng với sự đồng cảm không muốn cho bất kì ai bị Fernando hãm hại giống mình khiến bà Amada luôn dõi theo, trông chừng, để ý tới Catherina và khi tình cờ thấy cô bị ngất đi, bà đã mang cô đến nhà và nhờ những người bạn bè thân thiết chăm sóc cô. Trong lúc hôn mê, Catherina tỉnh dậy và mơ hồ nhìn thấy bà Amada và cô đã liên tục gọi bà là mẹ, nhưng những người bạn bà đã cho rằng Catherina chỉ là nằm mơ, và cô không thể nào là con gái của bà được.

Hận tình không quên tập 22: Thực sự gặp lại mẹ

Hận tình không quên tập 22: Chất vấn Fernando

Diago sau khi biết chuyện ông ngoại muốn có được Catherina thì vô cùng tức giận, cậu đã đến hiệu ảnh để tìm hiểu sự việc và khi cầm được những tấm ảnh có bằng chứng chuyện này thì cậu đã không kìm chế được mà đến tận nơi để chất vấn ông ngoại về chuyện ông hãm hại Catherina chỉ vì muốn có được cô ấy. Fernando không chỉ thừa nhận một cách thẳng thắn mà còn nói rằng cậu không nên quan tâm đến chuyện này, vì đây không phải việc cậu nên làm khiến Diago càng thêm phẫn uất.

Hận tình không quên tập 22 - Thực sự gặp lại mẹ

Mời các bạn tiếp tục đón xem những diễn biến tiếp theo của Hận tình không quên tập 22 phát sóng trên Todaytv lúc 22h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm