Lối thoát nghiệt ngã tập 2 ngày 5/1: Góc khuất sau cái chết của ông Đông

Emdep.vn - Lối thoát nghiệt ngã tập 2 - Khi biết được ông Quý có tài sản kếch sù, Trọng cố gắng tiếp cận bằng cách xin làm gia sư cho Diễm - con gái ông Quý.

Lối thoát nghiệt ngã tập 2 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 5/1/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Trọng xuất thân từ trẻ ở cô nhi viện được má Bảy mang về nuôi từ nhỏ. Khi biết được ông Quý có tài sản kếch sù, anh cố gắng tiếp cận bằng cách xin làm gia sư cho Diễm - con gái ông Quý - và sau đó vào làm công ty của ông này. Trớ trêu thay, Trọng chính là đứa con riêng bị bỏ rơi của bà Vân - vợ ông Quý.

Mời các bạn đón xem!

Video full Lối thoát nghiệt ngã tập 2 ngày 5/1

Xem lại Lối thoát nghiệt ngã tập 1:

Lối thoát nghiệt ngã tập 2: Góc khuất sau cái chết của ông Đông

Phim Lối thoát nghiệt ngã có sự tham gia của các diễn viên: Hòa Hiệp, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Thân Thúy Hà Lâm Minh Thắng, Cao Thái Hà, Vũ Ngọc Ánh, Huỳnh Anh Tuấn, Triệu Ạn….
Lối thoát nghiệt ngã tập 2 ngày 5/1
Câu chuyện phim Lối thoát nghiệt ngã xoay quanh gia đình Ông Quý và bà Vân với những bi kịch hôn nhân mẹ kế con chồng và sự dạy dỗ nhưng thiếu quan tâm của đấng sinh thành nên dẫn đến những hệ lụy về cách sống, về quan niệm hạnh phúc cùng những mưu cầu tiến thân của những người trẻ. Cứ yêu thương thù hận trả thù rồi lại yêu và chiếm đoạt sở hữu.., những người trẻ tự lạc lối vào đường đời. Để đến khi tỉnh ngộ ăn năn thì ai cũng có cái giá phải trả : một lối thoát nghiệt ngã cho từng con người.
Lối thoát nghiệt ngã tập 2 ngày 5/1
Trọng xuất thân từ trẻ ở cô nhi viện được má Bảy mang về nuôi từ nhỏ. Khi biết được ông Quý có tài sản kếch sù, anh cố gắng tiếp cận bằng cách xin làm gia sư cho Diễm - con gái ông Quý - và sau đó vào làm công ty của ông này. Trớ trêu thay, Trọng chính là đứa con riêng bị bỏ rơi của bà Vân - vợ ông Quý.
Lối thoát nghiệt ngã tập 2 ngày 5/1: Góc khuất sau cái chết của ông Đông
Mời các bạn tiêp tục đón xem Tập 2 Lối thoát nghiệt ngã phát sóng lúc 20h ngày 5/1/2016 trên kênh HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
Theo Cong Luan
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm