Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 8 ngày 10/4: Chủ đề "Chuyện công viên"

Emdep.vn - Tập 8 Hội Quán Tiếu Lâm với chủ đề “Chuyện công viên” với sự tham gia của các khách mời: "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần, Lê Bửu Đa và Thanh Vân (Vân mập).
Tập 8 Hội Quán Tiếu Lâm với chủ đề “Chuyện công viên” lên sóng THVL 1 lúc 21h tối 10/4 với sự tham gia của các khách mời Lê Thị Dần, Lê Bửu Đa và Thanh Vân (Vân mập). Trực tiếp Hội quán tiếu lâm Mùa 2 Tập  8 trên kênh truyền hình THVL1 sau đây!

Trực tiếp Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 8 Ngày 10/4/2016 trên THVL1

Video full Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 8

Đang cập nhật...

Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 8: Chủ đề "Chuyện công viên"

Tập 8 Hội Quán Tiếu Lâm với sự tham gia của "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần - chị được biết đến sau khi dành giải thưởng 100 triệu đồng từ gameshow Thách Thức Danh Hài cùng hai nghệ sĩ Lê Bửu Đa và Thanh Vân. Tuần này, Lê Thị Dần sẽ góp mặt trong Hội quán tiếu lâm tập 8.
Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 8 ngày 10/4: Chủ đề
Chị dần vào vai một người phụ nữ bán cà phê dạo trong công viên và tranh giành "địa bàn" với diễn viên Thúy Nga. Trong khi Thúy Nga dùng hoàn cảnh đáng thương của mình để chèo kéo khách hàng Chí Tài mua hàng của mình thì Lê Thị Dần bất ngờ "lột đồ" ngay trên sân khấu, để lộ thân hình quyến rũ trong bộ váy ngắn.
Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 8 ngày 10/4: Chủ đề
Sự táo bạo của Lê Thị Dần khiến cho đối thủ cạnh tranh Thúy Nga phải chịu thua cuộc, Chi Tài cũng phải "nghẹn lòng" trước màn lột đồ của người phụ nữa bán cà phê dạo. Sau đó danh hài Hoài Linh xuất hiện và còn tưởng Lê Thị Dần là nhân viên bán hàng của vợ mình (Thúy Nga). 
Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 8 ngày 10/4: Chủ đề 'Chuyện công viên'
Trong tập 8, diễn viên Hứa Minh Đạt vào vai một chàng trai bị khuyết tật làm nghề bán vé số kiếm sống. Diễn xuất của Minh Đạt đã mang lại nhiều tiếng cười giải trí cho khán giả nhưng đồng thời cũng là tiếng cười nhân văn về những số phận con người nghèo khổ trong xã hội.
Tập 8 Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 được phát sóng 21h tối chủ nhật ngày 10/4/2016 trên kênh THVL1. Đừng bỏ lỡ Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 8 trên Báo Em Đẹp nhé!
Quỳnh Nguyễn

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm