Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 6 ngày 27/3: Chủ đề "Mạng xã hội"

Emdep.vn - Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 6 với chủ đề " Mạng xã hội". Tuần này có sự tham gia của 3 khách mời: Diễn viên Nam Thư, diễn viên La Thành và người mẫu Thanh Thức.
Tập 6 Hội quán tiếu lâm Mùa 2 có sự tham gia của ca sĩ Nam Cường, diễn viên Hà Linh và diễn viên Minh Béo hứa hẹn mang đến nhiều giây phút giải trí thú vị cho khán giả truyền hình. Trực tiếp Hội quán tiếu lâm Mùa 2 Tập 6 sau đây!

Video full Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 6

Nội dung Tập 5 Hội quán tiếu lâm: Chủ đề "Vấn nạn ý tế"  

Tập 5 Hội quán tiếu lâm lên sóng tuần trước với chủ đề Vấn nạn y tế cùng sự tham gia các khách mời. Đó là ca sĩ Nam Cường, diễn viên Minh Béo và diễn viên Hà Linh.
 
Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 6 ngày 27/3: Chủ đề
Vừa xuất hiện đã khiến khán giả muốn cười bò lăn đó là nghệ sĩ Minh Béo giả gái với thân hình phì nhiêu đã khiến khán giả phì cười. Nam diễn viên liên tục tố Hoài Linh là người khiến "cô nàng" mang thai. 
Phần thi của ca sĩ Nam Cường cũng gây nhiều tiếng cười cho khán giả khi anh trong vai người nhà bệnh nhân, giả gài bẫy để đưa phong bì hối lộ cho Thúy Nga và Hứa Minh Đạt và vị viện trưởng Hoài Linh đuổi việc.
Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 6 ngày 27/3: Chủ đề
Phần thi của diễn viên Hà Linh lại không có nhiều tình huống bất ngờ so với tình huống đặt ra cho các vị khách mời khác. Hà Linh cũng với những diễn viên còn lại của Hội quán tiếu lâm trong vai những bệnh nhân tâm thần liên tục tung hứng nhau trên sân khấu.

Giới thiệu Tập 6 Hội quán tiếu lâm mùa 2 ngày 27/3: Chủ đề "Mạng xã hội"

Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 6 ngày 27/3: Chủ đề
Tập 6 Hội quán tiếu lâm mùa 2 với chủ đề " Mạng xã hội". Tuần này có sự tham gia của hai diễn viên gấy sốt trong chương trình Cười Xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ: Nam Thư, La Thành và người mẫu Thanh Thức sẽ lên sóng vào tối 27/3 trên kênh THVL1.

Một số hình ảnh trong Tập 6 Hội quán tiếu lâm mùa 2

Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 6 ngày 27/3: Chủ đề
La Thành với câu chuyện tình online
Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 6 ngày 27/3: Chủ đề
Thanh Thức với Hành tinh ảo Xatara
Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 6 ngày 27/3: Chủ đề 'Mạng xã hội'
Người mẹ Nam Thư có đứa con nghiện game
Tập 6 Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 được phát sóng 21h tối chủ nhật ngày 27/3/2016 trên kênh THVL1. Đừng bỏ lỡ Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 6 trên Báo Em Đẹp nhé!
Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm