Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 7 ngày 3/4: Chủ đề "Mặt trái showbiz"

Emdep.vn - Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 7 với chủ đề “Mặt trái showbiz” đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi trưng ra những góc khuất của thế giới giải trí.
Tập 7 Hội quán tiếu lâm Mùa 2 với chủ để "Mặt trái showbiz". Trực tiếp Hội quán tiếu lâm Mùa 2 Tập 7 ngày 3/4/2016 trên kênh truyền hình THVL1 sau đây!

Trực tiếp Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 7 Ngày 3/4/2016 trên THVL1

Video full Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 7

Đang cập nhật...

Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 7: Chủ đề "Mặt trái showbiz"

Trong tập 7, hai khách mời của chương trình là diễn viên Lan Phương và ca sĩ Jollie Phương Trinh. Họ vào vai một diễn viên và một người mẫu nổi tiếng cùng với Hứa Minh Đạt và Trường Giang tái hiện một buổi họp báo ra mắt một bộ phim điện ảnh. 
Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 7 ngày 3/4: Chủ đề 'Mặt trái showbiz'
Trong tập 7, Hứa Minh Đạt gây nhiều tiếng cười với khán giả khi anh trong hình ảnh một “hoa hậu thân thiện” khi anh chàng gửi lời cảm ơn hàng loạt đến những nhân vật không ngờ tới đã làm nên sự nghiệp của anh.
Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 7 ngày 3/4: Chủ đề
Lan Phương tiết lộ đã hơn một năm rồi cô chưa có bạn trai co nên xấn xổ hôn Hứa Minh Đạt. Trong khi đó, Jollie lại khá mờ nhạt trong những xử lý tình huống khi cô là một người mẫu sinh ra trong một gia đình có điều kiện.
Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 7 ngày 3/4: Chủ đề
Cao trào của tiết mục được đẩy lên ở phần cuối khi cha đẻ của Hứa Minh Đạt xuất hiện trong khi trước đó anh được giới thiệu là trẻ mồ côi. Hoài Linh bước ra sân khấu và nói là chồng của Lan Phương, cả hai đã có 5 đứa con. Còn Thúy Nga nhận là mẹ cả Jollie Phương Trinh, gia cảnh của Jollie Phương Trinh không phải giàu có như cô nói.
Sự thật bị bóc trần, bỗng nhiên buổi hợp báo ra mắt phim biến thành gameshow "Lật mặt", phanh phui những góc tối trong showbiz, dùng chiêu trò scandal để nổi tiếng.
Tập 7 Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 được phát sóng 21h tối chủ nhật ngày 3/4/2016 trên kênh THVL1. Đừng bỏ lỡ Hội quán tiếu lâm mùa 2 tập 7 trên Báo Em Đẹp nhé!
Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm