Định mệnh tập 8 ngày 8/6/2016

Emdep.vn - Định mệnh tập 8 - Những câu trả lời thẳng thắn của Saras đã khiến ba Kumud rất hài lòng và nói rằng hai người họ đều cứng đầu y hệt nhau.
Định mệnh tập 8 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay trên kênh Todaytv ngày 8/6/2016. Trong Định mệnh tập 8, Kumud đã vì quá buồn ngủ nên cô đã ngủ quên khi quạt cho Saras ngủ lúc vào phòng để nhìn trộm toàn bộ gương mặt anh.
 phim Định mệnh tập 8a trên Todaytv

Định mệnh tập 8b Full Video

 

Định mệnh tập 8c Full Video

 

Định mệnh tập 8: Lần động chạm đầu tiên
Định mệnh tập 7 - Kumud đã rất ngạc nhiên khi thấy Saras có thể nhận ra em gái cô khi mang trà không phải là cô dù anh chưa gặp mình bao giờ.
Định mệnh tập 8
Tập phim được bắt đầu với cảnh Saras và Kumud bắt đầu buông tay nhau ra - lần chạm thân mật đầu tiên giữ hai người. Gia đình Kumud nói với Saras rằng: “Hi vọng rằng con sẽ luôn bảo vệ và che chở cho cô khỏi những giông bão của cuộc đời'. Dù rất ngại nhưng Saras vẫn đồng ý nhưng bà bác của Kumud lại không có thiện cảm với anh lắm và luôn nhìn Saras bằng anh mắt dò xét, lạnh lùng.
Định mệnh tập 8
Bà bác của Kumud nói rằng anh đừng đi về phía bên kia của làng vì nơi đây rất loạn và có thể anh sẽ gặp nguy hiểm, thế nhưng, trái lại với lo lắng của bà, Saras đã thăgr thắn nói rằng: “Đây là một ngôi làng đẹp, con không sợ những lời đe doạ đó, con sẽ đi thăm toàn bộ ngôi làng” khiến ba Kumud rất hài lòng và nói rằng anh và Kumud giống y hệt nhau ở sự cứng đầu.
Định mệnh tập 8 ngày 8/6/2016
Cùng đón xem Định mệnh tập 8 vào 21h tối nay trên Todaytv nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm