Định mệnh tập 3 ngày 3/6/2016

Emdep.vn - Định mệnh tập 3 - Chuyện hôn lễ của Saras bất ngờ được tuyên bố khiến anh và Komal hết sức bất ngờ.

Định mệnh tập 3 sẽ được phát sóng vào luc 21h tối nay trên kênh Todaytv ngày 3/6/2016. Trong Định mệnh tập 3, câu chuyện tình đẹp như mơ giữa chàng hoàng tử u buồn Saras và cô thôn nữ xinh đẹp, hiền lành Kumud sẽ được bắt đầu.

 Định mệnh tập 3a trên kênh Todaytv

                                                                   Định mệnh tập 3b

                                                                  Định mệnh tập 3c

 

Xem lại Định mệnh tập 2

Định mệnh tập 2a

                                                                      Định mệnh tập 2b

                                                                    Định mệnh tập 2c

 Định mệnh tập 3: Hôn nhân sắp đặt

Định mệnh tập 2 - Nỗi đau buồn do mẹ mất đã khiến trái tim của Saras đóng băng lại và trên gương mặt đẹp như vị thần của anh chỉ còn lại nỗi đau chứ không hề có chút ấm áp của nụ cười.

Định mệnh tập 3

Saras bước xuống cầu thang trong một bộ vest sang trọng tôn lên sự lịch thiệp, đẹp trai đến đáng kinh ngạc của mình khiến tất cả các cô gái trong bữa tiệc đều đổ dồn ánh mắt về phía anh với sự ngạc nhiên. Saras bắt đầu đi chào hỏi các vị các quan khách. Trong khi đó, bạn bè của Komal nói rằng các cô gái đều đang nhìn con riêng của chồng bà, vì anh là chàng trai độc thân quyến rũ nhất. Komal nói rằng Saras vẫn sẽ là một người độc thân, và bà sẽ khiến điều đó trở nên chắc chắn.

Định mệnh tập 3 trên kênh Todaytv ngày 3/6
Ba của Saras thay mặt con trai đưa ra một một thông báo đặc biệt, rằng con trai ông đã quyết định kết hôn và sẽ tổ chức trong thời gian gần khiến Saras và Komal ai cũng sốc nhưng ba của cậu đã nói cho Komal nguyên do và người mà mình sẽ chọn làm con dâu, đó là Kumud – con gái của Vidyachatur, cô bé là một người  rất tự tin, thông minh, năng động và sẽ rất phù hợp với tính cách trái ngược của Saraswatichandra.
Định mệnh tập 3 ngày 3/6/2016
Liệu hai người trong cuộc có đồng ý hôn sự này? Cùng đón xem Định mệnh tập 3 vào 21h tối nay trên kênh Todaytv nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm