Định mệnh tập 38 ngày 8/7/2016

Emdep.vn - Định mệnh tập 38 - Ghuman đã lên kế hoạch mua chuộc Yash và mẹ anh để thực hiện âm mưu chia rẽ bố Saras và bố Kumud để chiếm đoạt tài sản.

Định mệnh tập 38 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay ngày 8/7/2016 trên kênh Todaytv, các bạn đừng quên bật tivi và đón xem những diễn biến tiếp theo trong chuyện tình Kumud - Saras tại Định mệnh tập 38 nhé!

                                                        Định mệnh tập 38a


 

                                                                Định mệnh tập 38b 

                                                                    Định mệnh tập 38c

Xem lại Định mệnh tập 37a

Định mệnh tập 37b

Định mệnh tập 37c

Định mệnh tập 38: Saras bộc lộ cảm xúc của mình

Saraswatichandra đã nhận ra được tình cảm của mình và anh quyết định nói điều này cho Kumud hiểu, rằng trong lòng anh thực ra đã thích cô, yêu cô từ lúc nào. Trước lúc nói ra cho Kumud biết điều này, anh đã tâm sự với Dugba, và anh đã cổ vũ Saras nên nói ra để hai người có thể thoải mãi với nhau. Trong khi đó, Ghuman - mẹ kế của Saras đã nói với Shakti rằng cô chắc chắn sẽ nhận Yash ra khỏi tù nhưng có một điều kiện, đó chính là cô muốn phá bỏ niềm tin về người cha trong lòng Kumud.

Định mệnh tập 38

Không chỉ nói điều này với Shakti, Ghuman còn liên lạc với Yash để nói rằng bà ta có thể đưa anh ra tù một cách dễ dàng, nếu như anh thực hiện đúng theo những lời mà bà ta chỉ dẫn.Bà ta muốn phá hoại mối quan hệ giữa chồng với ba của Kumud nhằm chiếm đoạt toàn bộ gia sản, đồng thời trả mối hận trong quá khứ với cha Kumud.

Định mệnh tập 38 Full Video ngày 8/7

Cùng đón xem Định mệnh tập 38 vào 21h tối nay nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm