Định mệnh tập 2 - siêu phẩm của Ấn Độ Full Video ngày 2/6

Emdep.vn - Định mệnh tập 2 - nỗi đau mất mẹ đã khiến Saras mất đi nụ cười, chỉ còn lại nét buồn vương vấn trên gương mặt vương giả, đẹp như tạc của anh.

Định mệnh tập 2 - siêu phẩm phim của Ấn Độ sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối nay ngày 2/6/2016 trên kênh Todaytv. Các bạn đừng quên đón xem những diễn biến tiếp theo trong Định mệnh tập 2 - bộ phim siêu phẩm quy tập những diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ nhé!

 Định mệnh tập 2a trên Todaytv

 

Định mệnh tập 2b 

 

Định mệnh tập 2c

Xem lại Định mệnh tập 1

Định mệnh tập 2: Khi duyên phận đến sai thời điểm

Saras bị mồ côi mẹ từ nhỏ, và khi mẹ anh mất đi, dường như bà đã mang theo cả nụ cười của con trai mình. Sự buồn bã hiện rõ trên gương mặt đẹp như tạc của Saras khiến anh giữ khoảng cách với thế giới bên ngoài, đặc biệt là với ba mình - ông Vyas. Sự tồn tại của Saras như một lời nhắc nhở về cái chết của mẹ anh - người vợ mà ông vô cùng yêu thương, quý mến.
Định mệnh tập 2
Càng lớn thì Saras càng đẹp trai - một nét đẹp như một vị thần với sự giàu có và khí chất vương giả. Thế nhưng, một điều kì lạ rằng Saras không thể tự quyết định được hôn nhân của mình, anh buộc lòng phải lấy một người con gái xa lạ - Kumud. Tuy nhiên, sự hồn nhiên, đáng yêu, thánh thiện của cô đã khiến chàng hoàng tử lớn lên trong sự buồn bã rung động, và hai người đã có những rung cảm ngọt ngào đầu tiên của tình yêu và Saras quyết định cho trái tim mình được phép yêu thêm một lần nữa, anh quay lại về quê. Nhưng dường như số phận lại một lần nữa trêu đùa đôi trai tài gái sắc khi Saras biết được sự thật về cái chết của mẹ mình.
Định mệnh tập 2 - siêu phẩm của Ấn Độ Full Video ngày 2/6
Cùng đón xem Định mệnh tập 2 vào lúc 21h tối nay trên kênh Todaytv nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm