Định mệnh tập 20 ngày 20/6/2016

Emdep.vn - Định mệnh tập 20 - Kumud quyết định ra chợ để giúp Saras bán chậu vì cô lo rằng anh không thể một mình xoay sở được.
Phim Định mệnh tập 20 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay ngày 20/6/2016 trên kênh Todaytv. Trong Định mệnh tập 20, Saras không hề bán được bất kì một chiếc chậu đất nung nào.
phim Định mệnh tập 20a trên Todaytv

 

Định mệnh tập 20b

Định mệnh tập 20c

 

Đang cập nhật...
Định mệnh tập 19a

Định mệnh tập 19b

Định mệnh tập 19c

 

Định mệnh tập 20: Saras không bán được hàng
Kumud khi nhìn thấy Saras chuẩn bị đồ đạc để mang những chiếc chậu đất nung mà anh và cô tự tay làm để mang ra chợ bán, cô đã vào nhà và cầu nguyện cho anh để mọi chuyện có thể diễn ra một cách bình an, tốt đẹp. Bố cô cũng đã bỏi Kumud hãy đi chợ cùng Saras sau khi đã ban phước lành cho cô và trong lòng ông cũng đang thắc mắc tự hỏi, không biết để một mình cậu ngoài chợ cùng Kumud có ổn hay không.
Định mệnh tập 20
Mẹ Kumud thì hiểu những gì mà Vidyachatur đang nghĩ, và bà đã an ủi chồng mình rằng họ đang tạo cơ hội để Saras và Kumud có thể tiếp xúc nhiều hơn với nhau, cũng là giúp Kumud bước thuận lợi hơn trong cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mình. Bố Kumud không hiểu lắm những điều mà vợ mình đang nói, vì ông không biết rằng Saras đã từ chối hôn ước với Kumud và cô chỉ nói chuyện này với mẹ mình vì sợ ba thất vọng.
Định mệnh tập 20 ngày 20/6/2016
Cùng đón xem Định mệnh tập 20 vào 21h tối nay trên Todaytv nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm