Định mệnh tập 17 ngày 17/6/2016

Emdep.vn - Định mệnh tập 17 - Badimaa bị ám ảnh những lời nói của Badi và bà cảm thấy rất buồn về chuyện này.

Định mệnh tập 17 sẽ được phát sóng như thường lệ vào 21h tối nay thứ Sáu ngày 17/6/2016 trên kênh Todaytv. Trong Định mệnh tập 17, Badimaa đã nhớ tới những lời nói trước đây của Badi và cô vô cùng căng thẳng, mệt mỏi.

                                                phim Định mệnh tập 17a trên Todaytv

 

                                                               Định mệnh tập 17b Full Video

                                                                           

                                                          Định mệnh tập 17c Full Video

Xem lại Định mệnh tập 16a

Định mệnh tập 16b

Định mệnh tập 16c

Định mệnh tập 17: Lời nói trước khi rời đi của Badi

Định mệnh tập 16 - Saras đã phải thốt lên đầy kinh ngạc khi anh phát hiện ra Kumud quá hiểu mình và biết anh nghĩ gì ngay cả khi anh chưa từng nói ra.

Định mệnh tập 17

Kumud đang lau nước mắt, còn Saras đang đứng gần cô. Kumud nói với Saras rằng nếu họ hoàn thành công việc càng sớm thì ta có thể mua được con bò và sau đó anh có thể rời khỏi đây và có lẽ đây cũng là điều mà anh muốn.Saras trả lời rằng nếu cô cũng muốn anh rời khỏi đây và bản thân anh thì lại không muốn làm cô thất vọng. Câu trả lời của Saras khiến Kumud cảm thấy rất buồn nhưng cô che dấu hết đi và nói rằng chắc chắn cô sẽ không ở đây cả đêm đâu. Vì vậy. chúng ta phải hoàn thành công việc nhanh lên.Saras đến cạnh bàn xoay để tiếp tục làm gốm. Còn Kumud lấy bùn để giúp đỡ Saras.
Định mệnh tập 17
Badimaa căng thẳng nghĩ đến những lời nói của Badi bhabhi. Mẹ của Kumud lại gần và an ủi Badimaa. Mẹ Kumud nói với Badimaa hãy phớt lờ những lời nói của Badi bhabhi . Badi maa nói rằng bà đã lớn lên ở căn nhà này và thậm chí sau khi kết hôn thì bà vẫn còn ở đây. Vì vậy bà biết cái gì có ý nghĩa với mình. Thật là tốt khi Kumari không có ở đây, nếu không nó sẽ nghĩ gì về bà. Sau đó, Badimaa thở dài và nói muốn ở một mình do đó mẹ của kumud rời đi, còn Badimaa đóng cửa lại.
Định mệnh tập 17 ngày 17/6/2016
Cùng đón xem Định mệnh tập 17 vào 21h tối nay trên Todaytv nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm