Định mệnh tập 15 ngày 15/6/2016

Emdep.vn - Định mệnh tập 15 - nghĩ rằng Kumud vẫn còn tổn thương vì mình, Saras quyết định rời đi mà không biết rằng hành động này của anh còn khiến cô đau đớn hơn.
Định mệnh tập 15 được phát sóng vào 21h tối thứ Tư ngày 15/6/2016. Trong Định mệnh tập 15, nhìn thấy Saras rời khỏi nhà mình, Kumud đã buồn đến phát khóc.
 Định mệnh tập 15a trên Todaytv

 

Định mệnh tập 15b Full Video

Định mệnh tập 15c

 

 
Định mệnh tập 15: Saras rời khỏi nhà Kumud
Tập phim bắt đầu với cảnh toàn bộ gia đình đang chuẩn bị cho lễ hội nhảy múa. Saras nhìn Kumud. Vidyachatur nói :
– Hay là chúng ta hãy chơi một trò chơi đi. Gyan và tôi sẽ hát và tất cả mọi người hãy trốn đi. Sau đó thì…Kusum sẽ đi tìm. Mọi người thấy sao?
Mọi người đều nhiệt tình hưởng ứng và bắt đầu tìm chỗ trốn. Nhưng còn Kumud và Saras vẫn ngồi yên tại chỗ. Thấy vậy Vidyachatur giục:
– Hai người còn chờ gì nữa, mau đi trốn đi.

Nghe vậy, Saras và Kumud đứng dậy bước đi cạnh nhau cùng tìm chỗ trốn.

Định mệnh tập 15 ngày 15/6/2016

Kumud nhìn quanh căn phòng để nhìn saras. Nhưng trong lúc ấy áo của cô bị kẹt vào cánh cửa.Saras và Kumud cảm thấy bối rối.

Tay của Kumud không may bị va vào cánh cửa. thấy vậy Saras đến cạnh Kumud và nói:
– Tay cô có sao không. Để tôi xem tay nào.
Saras cầm lấy đôi tay đang bị chảy máu của Kumud. Ngay lập tức anh tìm thuốc và bôi cho cô. Saras dường như có điều gì muốn nói nhưng bị Kumud ngắt lời:
– Tôi biết rồi. Anh muốn nói là sáng mai anh phải rời khỏi đây chứ gì.
Saras thấy vô cùng ngạc nhiên vì Kumud vẫn còn thấy tổn thương vì mình. Saras nghĩ:

– Nếu cô ấy luôn bị tổn thương vì mình thì có lẽ mình nên rời khỏi đây thôi.

Định mệnh tập 15
Kumud nằm trên giường đi ngủ nhưng trằn trọc mãi không ngủ được liền ngồi dậy và xuống giường . Trong lúc đó, Saras đang thu dọn hành lý . Saras cầm con diều mà anh đã lấy từ cái hồ và nhìn vào bức tranh Kumud vẽ ảnh. Sau khi thu dọn hành lý xong Saras rời khỏi vào sáng sớm.
Đúng lúc đó kumud đang đi ngang qua thì nhìn thấy Saras đang rời đi. Kumud chạy đến để ngăn saras nhưng lại trốn đằng sau cột nhà. Saras nghe thấy tiếng lắc chân của Kumud bèn nhìn xung quanh để tìm kiếm nhưng Kumud vẫn trốn sau cột và khóc. Saras đi về phía cổng, để cánh diều lại rồi rời đi.
Cùng đón xem Định mệnh tập 15 vào 21h tối nay trên Todaytv nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm