Định mệnh tập 16 ngày 16/6/2016

Emdep.vn - Định mệnh tập 16 - Saras đã thốt lên đầy ngạc nhiên khi anh nhận ra rằng Kumud rất hiểu mình
Định mệnh tập 16 sẽ được phát sóng vào 21h tối thứ Năm ngày 16/6/2016. Trong Định mệnh tập 16, Saras đã bắt đầu có một chút rung động với Kumud.
                                                   phim Định mệnh tập 16a trên Todaytv
                                                        Định mệnh tập 16b Full Video
                                                           
  Định mệnh tập 16c Full Video

 

định mệnh tập 15a

định mệnh tập 15b

định mệnh tập 15c

 

Định mệnh tập 16: Saras bắt đầu có tình cảm với Kumud
Một người nông dân đã đến nhà của Vidyachatur và Vidyachartur hỏi anh ta về những chuyện mà Saras làm và Yash đang ở đâu nhưng người nông dân chỉ nói rằng anh ta không thấy Yash đâu cả và nếu thấy thì nhất định anh sẽ báo với ông và bố của Kumud đã bảo anh ta về nhà và nếu có tin gì thì hãy liên lạc, sẽ được trọng thưởng. Khi người nông dân này về, mẹ của Yash đến và trách Vidyachatur rằng ông quá bất công với Yash khi không cho anh bất cứ cơ hội nào để giải thích mà đã mắng mỏ ngay khi thấy anh.
Định mệnh tập 16
Kumud và Saras đang cùng nhau học làm đồ gốm tại nhà của Liben. Kumud đang dạy của Saras cách làm ra những đồ vật bằng gốm và hai người họ đang làm cùng nhau. Kumud nói với Saras rằng nếu muốn  làm được đồ gốm đẹp thì phải làm bằng cả tình yêu khiến Saras nhìn cô đầy âu yếm, sau đó, bất ngờ một hạt bụi bay vào mắt Kumud và anh đã thổi nó cho cô và thốt lên đầy thắc mắc rằng vì sao Kumud lại hiểu và đọc được suy nghĩ trong đầu anh đến vậy.
Định mệnh tập 16 ngày 16/6/2016
Cùng đón xem Định mệnh tập 16 vào 21h tối nay trên Todaytv nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm