Định mệnh tập 6 ngày 6/6/2016

Emdep.vn - Định mệnh tập 6 - Kumud và mọi người rất bất ngờ khi Saras dù xa quê từ nhỏ nhưng vẫn nhớ rõ tên và mặt của từng người.

Định mệnh tập 6 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay trên kênh Todaytv ngày 6/6/2016. Trong Định mệnh tập 6, vì tức giận khi Saras chưa biết mặt mình đã từ chối chuyện kết hôn khiến Kumud rất tức giận.

Định mệnh tập 6a trên Todaytv

 

Định mệnh tập 6b

Định mệnh tập 6c

Xem lại Định mệnh tập 5

Định mệnh tập 6: Saras về quê của Kumud

Định mệnh tập 5 - Saras đã viết thư cho Kumud nói rằng anh không đồng ý về hôn sự của hai người.

Định mệnh tập 6

Vì tức giận khi Saras viết thư từ chối hôn ước khi chưa hề biết mặt mình, Kumud đã gửi cho anh một video ngắn không rõ mặt và nói rằng nếu như anh đã từ chối hôn ước thì hãy gặp cha cô và nói cho rõ ràng, chứ đừng hèn nhát viết thư như vậy. Thấy thú vị, Saras đã quyết định về nhà của Kumud - nơi anh hồi nhỏ đã từng sinh sống với gia đình.

Định mệnh tập 6

Khi thấy Saras đến nơi, mọi người rất bất ngờ và mừng rỡ, tất cả đã ùa ra chào đón anh. Vì sợ Saras đi từ khi bé xíu nên không nhớ mọi người, ba của Kumud đã định giới thiệu tên thành viên cho anh biết nhưng Saras đã nói ra tên của mọi người và cúi xuống chạm chân để xin phước lành khiến tất cả đều bất ngờ, kể cả với Kumud đang đứng trong phòng nhìn ra.

Định mệnh tập 6 ngày 6/6/2016

Cùng đón xem Định mệnh tập 6 vào 21h tối nay trên kênh Todaytv nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm