Trực tiếp Định mệnh tập 85 ngày 25/8

Emdep.vn - Định mệnh tập 85 - Mẹ Yash đã tức giận mắng anh và nói rằng anh hãy suy nghĩ về những lợi ích sau này mà con sẽ nhận được vì bố chồng cô là một chính trị gia tài giỏi và ông ta có thể giúp anh.

Định mệnh tập 85 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay ngày 25/8/2016 trên kênh truyền hình Todaytv, mời quý vị và các bạn tiếp tục đón xem nhé!

Định mệnh tập 85 trực tiếp trên Todaytv

Định mệnh tập 85 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Định mệnh tập 84

Định mệnh tập 85: Nếu thời gian quay lại

Mẹ Yash đang nấu cơm và chuẩn bị bát đũa để cho anh ăn xong còn chuẩn bị đi làm. Yash đã thở dài và nói rằng ước gì thời gian có thể một lần quay trở lại, Kumud sẽ được hạnh phúc và nên kết hôn cùng với Saras. Mẹ Yash đã tức giận mắng anh và nói rằng anh hãy suy nghĩ về những lợi ích sau này mà con sẽ nhận được vì bố chồng cô là một chính trị gia tài giỏi và ông ta có thể giúp anh.

Trực tiếp Định mệnh tập 85 ngày 25/8

Nghe mẹ nói như vậy, Yash rất vui và lập tức quên đi chuyện muộn phiền kia rồi mang bánh ngọt sang nhà ba mẹ chồng Kumud như lời mẹ dặn, và anh ta cũng đã nghĩ đến chuyện sẽ nhờ vả ra sao trong công việc. Trong khi đó, Kumud lại dường như vô cùng đau khổ, cô luẩn quẩn trong mớ hỗn độn hàng ngàn câu hỏi về Saras và không biết anh hiện giờ ra sao.

Trực tiếp Định mệnh tập 85 ngày 25/8

Đừng bỏ lỡ Định mệnh tập 85 vào 21h tối nay nhé!

Thảo

loading...

Tags :Xem thêm