Trực tiếp Định mệnh tập 89 ngày 29/8

Emdep.vn - Định mệnh tập 89 - Palak và Guniyal đã đến để đưa Kumud đi, cô đã cố gắng lê và nhích từng bước chân nặng trĩu như đeo chì mà không hề có bất cứ một lúc nào rời mắt khỏi Saras.

Định mệnh tập 89 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay ngày 29/8/2016, mời các bạn chú ý đón xem những diễn biến tiếp theo nhé!

Trực tiếp Định mệnh tập 89

Định mệnh tập 89 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Định mệnh tập 88

Định mệnh tập 89: Tưởng gần mà hóa xa

Kumud đau đớn vô cùng khi nhìn Saras. Cô đã phải rất cố gắng để giấu đi toàn bộ nước mắt vào trong. Palak và Guniyal đã đến để đưa Kumud đi, cô đã cố gắng lê và nhích từng bước chân nặng trĩu như đeo chì mà không hề có bất cứ một lúc nào rời mắt khỏi Saras. Còn Saras thì cũng đau đớn chẳng kém, anh chẳng thể nào nói nên lời, trái tim anh lúc này như vụn vỡ thành trăm mảnh. Họ giao tiếp bằng ánh mắt chân thành và nhớ về những buổi hẹn hò tràn ngập tình yêu... Bản nhạc Kuch na kahe vang lên da diết... Saras bật khóc.

Định mệnh tập 89


Guniyal và Badi maa đang nói chuyện về Kumud. Kumari mang ra một tấm hình đã cũ và an ủi: con biết mẹ rất nhớ Kumud. Guniyal đáp: chắc Kumud của chúng ta đang vui vẻ lắm, chỉ tiếc rằng con bé phải sống tại một gia đình khác. Badi maa tiếp lời: Thằng Saras chẳng thèm quan tâm gì tới Kumud, cũng không tôn trọng con bé chút nào. Nhưng bây giờ chúng ta sẽ đem lại điều đó, gia đình này sẽ bảo vệ Kumud tới cùng mà không cần trông mong từ cậu ta. Người bạn đời thật sự của Kumud sẽ sát cánh bên con bé để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đời.

Trực tiếp Định mệnh tập 89 ngày 29/8

Cùng đón xem Định mệnh tập 89 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

Tags :

Xem thêm