Đấu trường tiếu lâm tập 9 ngày 7/6/2016

Emdep.vn - Đấu trường tiếu lâm tập 9 - những thí sinh cuối cùng được lựa chọn từ vòng Song đấu đã được các huấn luyện viên quyết định xong.
Đấu trường tiếu lâm tập 9 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay trên kênh HTV7. Trong Đấu trường tiếu lâm tập 9, bản sao của Việt Hương - Lê Trang lại tiếp tục chinh phục được ban giám khảo và khán giả trong trường quay.
 Đấu trường tiếu lâm tập 9 trên HTV7

 

Đấu trường tiếu lâm tập 9 Full HD
 
Đấu trường tiếu lâm tập 9: Lê Trang tiếp tục chinh phục giám khảo
Đấu trường tiếu lâm tập 8 - Vòng song đấu tiếp tục được diễn ra một cách gay cấn khi các huấn luyện viên lần lượt đưa ra quyết định loại ai - chọn ai của mình.
Đấu trường tiếu lâm tập 9
Trong tuần này cặp đôi huấn luyện viên hài Thu Trang - Tiến Luật đã quyết định chọn Lê Trang và Huỳnh Quý đấu với nhau và cặp đôi này đã khiến toàn bộ khán đài cười nghiêng ngả và tiết mục của họ đã hoàn toàn chinh phục được bộ ba giám khảo khó tính. Trái lại, đội của Thanh Sơn và Phương Lan lại bị xuống phong độ và có tiết mục gây nhàm chán vì quá dài và kịch bản nhạt nhẽo.
Đấu trường tiếu lâm tập 9
Thí sinh cuối cùng được lọt vào vòng sau của cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật là chàng phúc Zelo, Trấn Thành là Duy Khương và Cao Hùng Sơn còn với đội của Trường Giang thì anh lựa chọn Lê Minh Ngọc để tiếp tục cùng mình trong cuộc đua tới ngôi vị quán quân.
Đấu trường tiếu lâm tập 9 ngày 7/6/2016
Cùng đón xem trực tiếp Đấu trường tiếu lâm tập 9 vào 21h tối nay trên HTV7 nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm